Dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú: Mua ở đâu chính hãng giá tốt

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú nhưng chưa biết nên tìm mua ở đâu chất lượng, giá tốt. Tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây nhé! 

Cấu tạo dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú 


Dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú thuộc dòng dây dẫn điện đơn và chủ yếu được dùng để lắp đặt cho các thiết bị trong nhà ở. Sản phẩm có 1 ruột đồng và được bọc bởi lớp cách điện PVC. Nguyên liệu đồng này có hàm lượng đồng cao tới 99,99% nên có thể dẫn truyền điện năng hết sức ổn định, an toàn. 

Dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú có tất cả 4 màu là đỏ, đen, vàng, xanh có tiết diện là 1x4.0mm2. Cấp điện áp là 450/750V, chiều dày cách điện là 0,8mm. Giá bán được tính theo đơn vị mét, giá tham khảo là khoảng 13.300đ/m. 

Mua dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú ở đâu? 


Dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú hiện có bán tại nhiều điểm bán khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên để loại bỏ rủi ro mua nhầm phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng thì tốt hơn hết là quý khách hàng nên tìm đến các điểm bán hàng đảm bảo uy tín như điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam là một ví dụ. 

Thật vậy, Sirius là một trong những đơn vị chuyên phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất cả nước với chủng loại phong phú, giá thành cạnh tranh. Chọn mua dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú tại Sirius là lựa chọn đúng đắn giúp mang lại nhiều lợi ích thiết thực. 

Phương thức bán hàng tại Sirius được thực hiện khá chuyên nghiệp và bài bản. Cụ thể, ngay sau khi xác nhận đơn hàng thành công đơn vị sẽ thực hiện chuyển giao hàng hóa tới đúng địa điểm và thời gian như đã thỏa thuận. Sirius luôn sẵn sàng hỗ trợ đổi trả do lỗi nhà sản xuất và có chính sách hỗ trợ chi phí vận chuyển, chiết khấu % hấp dẫn cho những đơn hàng giá trị. 

Một số sản phẩm dây cáp điện khác hiện có tại Sirius 


Ngoài sản phẩm dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú thì Sirius còn có các loại dây dẫn điện hết sức chất lượng khác như: Cáp đồng cách điện PVC Trần Phú, cáp đồng vặn xoắn Trần Phú, cáp nhôm Trần Phú, dây điện lõi đôi mềm dẹt Trần Phú, dây tròn đặc 2,3,4 ruột Trần Phú… 

Khách hàng có nhu cầu tìm mua và sử dụng dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú nói riêng và các loại dây cáp điện Trần Phú nói chung vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để nhận báo giá tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu