Dây đơn ruột đồng cách điện PVC loại nào tốt, giá hợp lý

Thị trường dây dẫn điện hiện nay có rất nhiều loại, vậy dây đơn ruột đồng cách điện PVC loại nào tốt, giá hợp lý nhất?! Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua phần nội dung bài viết dưới đây nhé! 

Dây đơn ruột đồng cách điện PVC loại nào tốt, giá hợp lý? 


Đây là câu hỏi của không ít khách hàng khi đã và đang có nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm dây dẫn điện lõi đơn ruột đồng cách điện PVC. Thật vậy mỗi một dòng sản phẩm sẽ có những ưu nhược điểm riêng nhất định. Tuy nhiên nếu đang có nhu cầu sử dụng dây đơn ruột đồng cách điện PVC chất lượng, giá tốt thì quý khách hàng có thể tham khảo qua dòng sản phẩm dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú. 

Thật vậy, dây điện Trần Phú hiện đang là thương hiệu dây cáp điện có chất lượng tốt, giá hợp lý, đã và đang được nhiều khách hàng tin dùng nhất hiện nay. Sản phẩm hiện có mặt tại hầu hết các đại lý trên toàn quốc. 

Dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú thường được sử dụng để lắp đặt trong nhà ở. Nó có cấu tạo khá đơn giản với phần ruột bên trong được làm từ đồng và phía ngoài là lớp cách điện PVC chuyên dụng. Nguyên liệu đồng ở sản phẩm đạt tới 99,99% độ tinh khiết nên có khả năng dẫn truyền điện năng hết sức ổn định và hiệu quả. 

Các loại dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú 


Dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú hiện có tất cả 3 loại đó là: Dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú dây đơn nhiều sợi, dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú loại ruột dẫn cấp 2 và dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú ruột dẫn cấp 1. 

Cụ thể, dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú dây đơn nhiều sợi (ruột dẫn cấp 5, cấp 6) là sản phẩm có phần lõi gồm nhiều sợi đồng nhỏ, mềm xoắn lại với nhau. Nó thường được dùng để đi dây trong bảng phân phối điện hoặc các đầu dây ra ngoài máy điện, dây dẫn điện trên ô tô. Còn dây đơn ruột dẫn cấp 2 cũng là loại dây có phần lõi với nhiều sợi đồng xoắn lại nhưng tiết diện sợi đồng lớn hơn. Cuối cùng là dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú loại ruột dẫn cấp 1. Đây là loại dây đơn có 1 ruột cứng có tiết diện từ 0,5mm đến 6,0mm. Sản phẩm thường được sử dụng để đấu nối giữa 2 thiết bị hoặc giữa thiết bị với hộp điện. 

Nếu đang có nhu cầu tìm mua và sử dụng dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú quý khách hàng có thể tham khảo tại điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú chính hãng lớn nhất, uy tín nhất Việt Nam. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể xem thêm tại đây.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu