Dây điện Trần Phú có những loại nào, nên mua ở đâu

Dây điện Trần Phú có những loại nào, nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng?! Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua phần nội dung bài viết dưới đây nhé! 

Dây điện Trần Phú có những loại nào? 


Dây điện Trần Phú hiện là thương hiệu dây cáp điện hàng đầu Việt Nam hiện nay. Sản phẩm hiện đang được ứng dụng trong nhiều hệ thống điện lưới khác nhau bao gồm cả điện dân dụng và điện công nghiệp. 

Các sản phẩm dây cáp điện Trần Phú hiện nay khá đa dạng. Tiêu biểu cần phải kể đến như dây điện đơn cứng - đơn mềm Trần Phú, dây điện lõi đôi mềm dẹt Trần Phú, dây điện tròn đặc 2-3-4 lõi Trần Phú, cáp đồng vặn xoắn Trần Phú, cáp nhôm bọc cách điện Trần Phú, cáp đồng trần Trần Phú… 

Tất cả các sản phẩm dây cáp điện Trần Phú đều được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại, sử dụng nguyên liệu chất lượng cao, đạt TCVN về độ an toàn nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng. 

Lợi ích khi sử dụng dây điện Trần Phú 


Dây điện Trần Phú có chất lượng tốt, khả năng dẫn truyền điện năng ổn định, cách nhiệt, cách điện và chống cháy tối ưu nên sử dụng dây điện Trần Phú sẽ mang tới độ an toàn cao cho cả người và các thiết bị điện. 

Hơn nữa với độ bền, tuổi thọ cao nên việc sử dụng dây dẫn điện Trần Phú còn góp phần không nhỏ trong việc giảm thiểu hiện tượng điện năng hao hụt, giúp tiết kiệm điện tối đa và giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng, thay thế đường dây điện mới. 

Nên mua dây điện Trần Phú ở đâu? 


Dây điện Trần Phú hiện có tại rất nhiều điểm bán khác nhau trên thị trường tuy nhiên để mua được sản phẩm dây điện Trần Phú chính hãng với giá tốt nhất thì quý khách hàng có thể đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam. Bởi đây chính là Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam. Do đó khi tới với Sirius quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực khi mua dây điện Trần Phú. 

Cụ thể, Sirius luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc chọn lựa loại dây dẫn điện phù hợp nhất đồng thời hỗ trợ đổi trả hàng hóa nhanh chóng, tiện lợi, bảo hành dài hạn. Đặc biệt, Sirius còn có thêm chính sách chiết khấu % hấp dẫn cho các đơn hàng giá trị, dự án, công trình. 

Thông tin chi tiết về giá thành các sản phẩm dây cáp điện Trần Phú tại Sirius quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu