Dây điện chịu nhiệt chống cháy loại nào tốt, giá rẻ

Dây điện chịu nhiệt chống cháy hiện là dòng sản phẩm đang được khá nhiều khách hàng quan tâm do khả năng dẫn truyền điện năng tốt và đặc biệt là khả năng cách điện, chịu nhiệt, chống cháy hoàn hảo. Vậy dây điện chịu nhiệt chống cháy loại nào tốt, giá rẻ?! Cùng tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây nhé! 

Gợi ý loại dây điện chịu nhiệt chống cháy tốt, giá rẻ 


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều lọai dây điện chịu nhiệt chống cháy thuộc các thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên sản phẩm dây điện chịu nhiệt chống cháy Trần Phú là sản phẩm đáng để tham khảo hơn cả. Thật vậy, dây điện chịu nhiệt chống cháy Trần Phú là sản phẩm chất lượng cao của Công Ty Cơ Điện Trần Phú. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại, nguyên vật liệu chất lượng nên có thể dẫn truyền điện năng ổn định và bền bỉ. Chưa hết, sản phẩm còn được đánh giá cao ở khả năng chịu nhiệt, chống cháy ưu việt mang tới độ an toàn cao cho người sử dụng và cả các thiết bị điện. 

Chính nhờ những ưu điểm nổi trội đó nên dây điện chịu nhiệt chống cháy Trần Phú hiện được ứng dụng nhiều trong cả hệ thống điện dân dụng cũng như công nghiệp. Hơn nữa, tuy có chất lượng tốt nhưng giá thành của sản phẩm lại khá phải chăng. 

Điểm bán dây điện chịu nhiệt chống cháy Trần Phú chính hãng 


Dây điện chịu nhiệt chống cháy Trần Phú hiện có tại nhiều điểm bán khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên để mua được sản phẩm chính hãng với giá thành tốt nhất thì quý khách hàng nên tìm đến với các điểm bán đảm bảo uy tín như điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam. Bởi đây chính là Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam. 

Do vậy khi đến với điểm bán quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi đặc biệt từ chính sách bán hàng chuyên nghiệp của đơn vị: 

- Tư vấn miễn phí cách chọn loại dây dẫn điện phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

- Đổi trả hàng hóa nhanh chóng. 

- Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới tận chân công trình. 

- Hình thức thanh toán linh hoạt 

- Có chiết khấu % hấp dẫn cho dự án, công trình, đơn hàng lớn. 

Dây điện chịu nhiệt chống cháy Trần Phú chỉ là một trong số rất nhiều mặt hàng mà Sirius đang cung ứng. Ngoài ra còn có rất nhiều cách sản phẩm khác nữa như dây cáp điện dân dụng Trần Phú, cáp đồng vặn xoắn Trần Phú, cáp nhôm Trần Phú, cáp đồng hạ thế Trần Phú…Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu