Đặc điểm dây điện Trần Phú, dây tròn đặc 4 ruột VCM 4x1.5 và 4x2.5

Dây điện Trần Phú là sản phẩm dây dẫn điện có thương hiệu và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất hiện nay. Sản phẩm dây điện Trần Phú hiện đa dạng và phong phú, tiêu biểu cần phải kể đến như dây điện đơn cứng Trần Phú, dây điện đơn mềm Trần Phú, dây điện lõi đôi mềm dẹt Trần Phú, dây tròn đặc 2,3,4 ruột Trần Phú và dây súp dính Trần Phú…Giới hạn nội dung bài viết này hãy cùng điểm của các đặc điểm dây điện Trần Phú, dây tròn đặc 4 ruột VCM 4x1.5 và 4x2.5 nhé!

Đặc điểm dây tròn đặc 4 ruột VCm 4x1.5 


· Ruột dẫn: Đồng mềm nhiều sợi xoắn 

· Số ruột: 4 ruột 

· Mặt cắt danh định của dây: ruột dây đến 10 mm2 

· Cấp điện áp: 0,6/1KV 

· Công dụng: Dẫn điện cho mạng điện trong nhà, các thiết bị điện di động 


Đặc điểm dây tròn đặc 4 ruột VCm 4x2.5 


· Ruột dẫn: Đồng mềm nhiều sợi xoắn 

· Số ruột: 4 ruột 

· Mặt cắt danh định của dây: ruột dây đến 10 mm2 

· Cấp điện áp: 0,6/1KV 

· Công dụng: Dẫn điện cho mạng điện trong nhà, các thiết bị điện di động 

Cách nhận diện dây tròn đặc 4 ruột Vcm Trần Phú chính hãng 


Điểm chung của các sản phẩm dây dẫn điện Trần Phú là đều được làm từ nguyên liệu chất lượng, nguyên chất nên có khả năng dẫn truyền điện năng ổn định, cách điện tốt, độ bền cao. Dây dẫn điện Trần Phú hiện được ứng dụng tại cả hệ thống điện dân dụng và công nghiệp. 
Sản phẩm dây tròn đặc 4 ruột Vcm Trần Phú chính hãng phải là sản phẩm có phần lõi đồng sáng bóng, mềm dẻo. Vỏ bọc bên ngoài dẻo dai, có độ co giãn tốt, dễ dàng tuốt ra khỏi lõi và không dễ mục gãy. Mặt khác dây tròn đặc 4 ruột Vcm Trần Phú chính hãng còn có đầy đủ tem mác với màu sắc thật mắt. Ngoài ra thì bạn cũng có thể nhận diện dây tròn đặc 4 ruột Vcm Trần Phú chính hãng bằng cách tải app Trần Phú về để quét mã QR. 


Nên mua dây tròn đặc 4 ruột Vcm Trần Phú ở đâu? 


Dây tròn đặc 4 ruột Vcm Trần Phú hiện có tại hầu hết các điểm bán thiết bị điện, dây dẫn điện trên thị trường. Tuy nhiên để mua được dây tròn đặc 4 ruột Vcm Trần Phú chính hãng với giá tốt nhất thì quý khách hàng có thể đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam. Đây chính là Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam. 

Do đó khi tới đây khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn, hướng dẫn cách chọn dây dẫn điện sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Đơn vị cam kết bao đổi trả và hoàn tiền gấp đôi cho quý khách hàng khi không hài lòng với chất lượng sản phẩm hoặc phát hiện lỗi do nhà sản xuất. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline  0916.975.013  để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu