Cung cấp dây điện Trần Phú, dây tròn đặc 4 ruột VCm cho công trình giá tốt

Dây điện Trần Phú là một trong những dòng sản phẩm dây dẫn điện có chất lượng tốt, cách điện hoàn hảo và đặc biệt là khả năng dẫn truyền được nhiều nguồn điện khác nhau. Do đó sản phẩm đã và đang được ứng dụng trong rất nhiều hạng mục, công trình, hệ thống điện lưới hiện nay. Tiêu biểu trong số đó cần phải kể đến loại dây tròn đặc 4 ruột VCm Trần Phú. 

Vài nét về dây điện Trần Phú, dây tròn đặc 4 ruột VCm 


Dây điện Trần Phú, dây tròn đặc 4 ruột VCm thuộc dòng sản phẩm chủ lực của Công ty cơ điện Trần Phú. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại và sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao. Theo đó, ruột dẫn của sản phẩm này được làm từ loại đồng mềm, gồm nhiều loại xoắn lại với nhau. Mặt cắt danh định của ruột dây lên tới 10mm2, cấp điện áp 0,6/1kV. Công dụng chính của dây điện Trần Phú, dây tròn đặc 4 ruột VCm là dùng để dẫn điện cho mạng lưới điện trong nhà và các thiết bị điện di động. Sản phẩm dây điện Trần Phú, dây tròn đặc 4 ruột VCm chính hãng có thời gian bảo hành kéo dài lên tới 12 tháng. 


Giá bán dây điện Trần Phú, dây tròn đặc 4 ruột VCm 


Giá bán dây điện Trần Phú, dây tròn đặc 4 ruột VCm trên thực tế có thể bị ảnh hưởng bởi rất nhiều các yếu tố khác nhau như số lượng hàng hóa tiêu thụ, chi phí vận chuyển và đặc biệt là quy mô của điểm bán. Tuy nhiên giá bán tham khảo chưa bao gồm VAT hiện nay của dây điện Trần Phú, dây tròn đặc 4 ruột VCm là khoảng 18.500đ. Đây là giá bán lẻ còn giá bán dây điện Trần Phú, dây tròn đặc 4 ruột VCm cho công trình sẽ có chiết khấu % tốt hơn. 

Điểm bán dây điện Trần Phú, dây tròn đặc 4 ruột VCm cho công trình giá tốt 


Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm mua dây điện Trần Phú, dây tròn đặc 4 ruột VCm cho công trình giá tốt thì có thể tham khảo tại điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam. Tới đây quý khách hàng sẽ được quyền an tâm trọn vẹn về cả chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. Đặc biệt khi mua dây điện Trần Phú, dây tròn đặc 4 ruột VCm cho dự án, công trình quý khách hàng sẽ nhận ngay chiết khấu % hấp dẫn trên chính đơn hàng đó. Và hơn hết Sirius còn có chính sách hỗ trợ đổi trả, vận chuyển hàng hóa tới tận chân công trình.Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu