Cấu tạo, thông số kỹ thuật và ứng dụng của dây nhôm trần lõi thép Trần Phú

Dây nhôm trần lõi thép Trần Phú là một trong những sản phẩm chất của Công ty cơ điện Trần Phú. Giới hạn nội dung bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cấu tạo, thông số kỹ thuật và ứng dụng của dây nhôm trần lõi thép Trần Phú nhé! 

Cấu tạo của dây nhôm trần lõi thép Trần Phú 


Dây nhôm trần lõi thép Trần Phú được chia làm 2 phần bao gồm lõi thép và lớp dây nhôm bọc ngoài. Cụ thể, phần lõi thép của dây được xoắn bởi 7 dây thép cứng nên có thể chịu được lực kéo lên đến 100kg/m2. Cùng với đó, để đảm bảo được độ bền và chống lại các tác động ăn mòn từ môi trường thì phần lõi thép này còn được bôi thêm một lớp mỡ phía ngoài. 

Bên ngoài lõi thép là lớp dây nhôm được bện xoắn từ nhiều sợi dây nhôm nhỏ. Độ tinh khiết của nguyên liệu nhôm đạt tới 99%, trong đó dây nhôm là phần dẫn điện còn phần lõi thép có tác dụng tạo ra độ bền cơ học giúp cho dây có thể chịu được lực căng khi thi công và treo trên tường. 


Thông số kỹ thuật của dây nhôm trần lõi thép Trần Phú 


Dây nhôm trần lõi thép Trần Phú là sản phẩm được sản xuất trên chuyền tiên tiến hiện đại. Nhằm giảm nguy cơ bị ăn mòn trong các điều kiện môi trường đặc biệt dây nhôm trần lõi thép Trần Phú đã được phủ thêm lớp mỡi theo IEC 61089-1997. Cụ thể, có tất cả 4 kiểu bôi mỡ đó là bôi cho lõi thép, bôi toàn bộ dây trừ lớp ngoài cùng, bôi toàn bộ dây và cả lớp ngoài cùng, toàn bộ dây được bôi mỡ trừ bề mặt ngoài các sợi của lớp ngoài cùng. 

Bảng thông số kỹ thuật dây nhôm trần lõi thép Trần Phú 

Ứng dụng dây nhôm trần lõi thép Trần Phú 


Dây nhôm trần lõi thép Trần Phú được sản xuất với những đặc tính riêng biệt nên tỏ ra phù hợp với việc lắp đặt tại các vùng ven biển, vùng nhiễm mặn. Sản phẩm sẽ giúp cho việc cung cấp điện, truyền tải điện năng tại các vùng ven biển được an toàn, ổn định và bền bỉ hơn do khả năng ít bị ăn mòn. 

Sản phẩm dây nhôm trần lõi thép Trần Phú hiện có tại nhiều điểm bán khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên một trong những điểm bán uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất mà bạn nên tham khảo đó chính là điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam. Tới đây khách hàng sẽ có được nhiều lợi ích thiết thực như: Được hỗ trợ đổi trả hàng hóa nhanh chóng, có phương thức thanh toán linh hoạt, có chiết khấu % hấp dẫn…Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline  0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu