Cáp đồng cách điện PVC Trần Phú giá bao nhiêu, mua ở đâu


Cáp đồng cách điện PVC Trần Phú giá bao nhiêu, mua ở đâu giá tốt?! Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn câu trả lời đầy đủ và thuyết phục nhất.

Ưu điểm của cáp đồng cách điện PVC Trần Phú

Cáp đồng cách điện PVC Trần Phú có mức điện áp là 0,6/1kV(CV) và ruột dẫn bằng đồng ủ theo phương thức bện tròn ép chặt và phía ngoài là chất liệu cách điện PVC. Sản phẩm cáp đồng cách điện Trần Phú là sản phẩm đạt TCVN 5935(IEC60502-1), TCVN 6612(IEC60228).
Sử dụng cáp đồng cách điện PVC Trần Phú sẽ mang tới nhiều lợi ích cho người sử dụng cũng như các thiết bị điện nhờ khả năng dẫn truyền điện năng ổn định, cách điện tốt, đảm bảo an toàn cao và độ bền vượt trội. Hơn hết thảy là khả năng ngăn ngừa hiện tượng rò rỉ điện và tiết kiệm điện năng cũng được ghi nhận ở dòng sản phẩm cáp đồng cách điện PVC Trần Phú này.

Cáp đồng cách điện PVC Trần Phú giá bao nhiêu?

Tuy có nhiều ưu điểm và tính năng nổi trội hơn hẳn các dòng cáp đồng cách điện thông thường khác nhưng giá thành của cáp đồng cách điện PVC Trần Phú lại hết sức phải chăng. Tuy nhiên để mua được sản phẩm cáp đồng cách điện PVC Trần Phú với mức giá tốt nhất thì quý khách hàng nên tìm đến với các điểm bán đảm bảo uy tín.

Nên mua cáp đồng cách điện PVC Trần Phú ở đâu?

Cáp đồng cách điện PVC Trần Phú hiện có tại nhiều điểm bán khác nhau trên thị trường. Vậy nên mua cáp đồng cách điện PVC Trần Phú ở đâu?!
Thật vậy, ở mỗi một điểm bán dây cáp điện sẽ có những quy cách bán hàng, mức giá dao động thực tế và các chính sách hỗ trợ chiết khấu % khác nhau. Do đó để mua được cáp đồng cách điện PVC Trần Phú chính hãng với giá tốt nhất thì quý khách hàng có thể đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam. Bởi đây chính là Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam.
Do vậy điều đầu tiên khi tới với điểm bán là quý khách hàng sẽ gạt bỏ được nỗi lo mua nhầm phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Cùng với đó thì quý khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt từ chính sách bán hàng chuyên nghiệp của đơn vị như: Hỗ trợ đổi trả nhanh chóng, hỗ trợ chi phí vận chuyển và có chính sách chiết khấu % hấp dẫn ngay trên từng đơn hàng.
Tựu chung lại chọn mua cáp đồng cách điện PVC Trần Phú tại Sirius là quyết định đúng đắn giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng hơn cả. Để được tư vấn tốt hơn về các sản phẩm dây cáp điện Trần Phú nói chung và cáp đồng cách điện PVC Trần Phú nói riêng quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 (hỗ trợ miễn phí 24/7).

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu