Cần tìm điểm bán dây cáp điện lực hạ thế 02 Trần Phú chính hãng giá tốt

Dây cáp điện lực hạ thế 02 Trần Phú là dòng sản phẩm chất lượng của Công Ty Cơ Điện Trần Phú. Với những ưu điểm vượt trội của mình, sản phẩm hiện đang được ứng dụng vào trong rất nhiều hạng mục công trình, hệ thống điện lưới khác nhau. Và nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm điểm bán dây cáp điện lực hạ thế 02 Trần Phú chính hãng giá tốt thì hãy dành chút thời gian để tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé! 


Thông tin chi tiết về dây cáp điện lực hạ thế 02 Trần Phú 


Dây cáp điện lực hạ thế 02 Trần Phú là loại dây cáp có lớp giáp kim loại bảo vệ. Chúng có thể có từ 1 đến 4 lõi, ruột đồng ép chặt và sử dụng vật liệu cách điện chuyên dụng XLPE. Phía ngoài còn có thêm lớp giáp kim loại bảo vệ và vỏ bọc PVC. Sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong phân phối điện công nghiệp hoặc lắp đặt cố định. 

Trên thực tế dây cáp điện lực hạ thế 02 Trần Phú được chia làm 2 loại đó là loại băng nhôm và loại băng thép. Còn phần lõi đồng thì được làm từ đồng tinh khiết tới 99,99%. Sản phẩm có khả chống bén cháy, chịu nhiệt tốt, cách điện và chống rò rỉ điện cao nhờ lớp XLPE chuyên dụng. Có rất nhiều kích thước riêng biệt tương ứng với các nhu cầu sử dụng khác nhau. Do vậy hãy thật cân nhắc để chọn được dòng sản phẩm phù hợp nhất. 


Điểm bán dây cáp điện lực hạ thế 02 Trần Phú chính hãng giá tốt 


Dây cáp điện lực hạ thế 02 Trần Phú hiện có tại rất nhiều điểm bán khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên để mua được sản phẩm dây cáp điện lực hạ thế 02 Trần Phú chính hãng với giá thành tốt nhất thì quý khách hàng có thể tìm đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam. Theo đó, khi tới đây quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí cách chọn loại dây cáp điện phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và đồng thời loại bỏ được rủi ro mua nhầm phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. 

Hơn hết, Sirius còn có chính sách bán hàng hết sức ưu việt đó là: Hỗ trợ đổi trả hàng hóa linh hoạt, hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới tận chân công trình, hình thức thanh toán linh hoạt, có chiết khấu % hấp dẫn cho các dự án, chủ thầu và đơn hàng có giá trị lớn… 

Khách hàng có nhu cầu mua dây cáp điện lực hạ thế 02 Trần Phú nói riêng và các sản phẩm dây cáp điện Trần Phú nói chung có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu