Cần mua dây điện dân dụng Trần Phú cho công trình chiết khấu cao

Bạn đang có nhu cầu mua dây điện dân dụng Trần Phú cho công trình chiết khấu cao. Tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây nhé! 

Vài nét về dây điện dân dụng Trần Phú 


Dây điện dân dụng Trần Phú là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của Công ty cơ điện Trần Phú. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại và nguồn nguyên liệu chất lượng cao nên hiện được rất nhiều khách hàng, chủ đầu tư lựa chọn. 

Cụ thể, dây điện dân dụng Trần Phú được làm nên từ 100% nguyên liệu đồng nguyên chất không pha tạp và vật liệu cách điện chuyên dụng, an toàn và bền bỉ. Sản phẩm hiện có tại nhiều điểm bán trên thị trường nên mang tới sự dễ dàng trong công đoạn tìm kiếm của quý khách hàng. Cùng với nỗ lực bảo vệ hàng chính hãng, loại bỏ hàng giả, hàng nhái thì hiện nay Trần Phú đã cho ra mắt app Trần Phú, khách hàng có thể dễ dàng nhận diện sản phẩm dây điện dân dụng Trần Phú qua smart phone. 


Lợi ích khi sử dụng dây cáp điện dân dụng Trần Phú 


Sử dụng dây điện dân dụng Trần Phú mang tới rất nhiều lợi ích cho toàn hệ thống điện lưới công trình cũng như người sử dụng. Cụ thể, nhờ khả năng dẫn truyền điện năng tốt, cách điện hoàn hảo nên nên sử dụng dây điện dân dụng Trần Phú sẽ tránh được những tiêu hao điện năng ngoài ý muốn. Cùng với khả năng tiết kiệm điện năng này thì với độ bền cao, sản phẩm còn giúp giảm thiểu tối đa thời gian bảo trì, bảo dưỡng thay thế. 

Dây cáp điện dân dụng Trần Phú hiện được ứng dụng vào rất nhiều công đoạn, lĩnh vực của đời sống như dẫn truyền điện năng thắp sáng, dẫn truyền điện năng cho các thiết bị nhà bếp, thiết bị làm mát… 

Bán dây điện dân dụng Trần Phú cho công trình chiết khấu cao 


Công Ty TNHH Sirius Việt Nam tự hào là điểm bán chuyên cung ứng đầy đủ các dòng sản phẩm dây cáp điện Trần Phú chính hãng trong đó có dây cáp điện dân dụng Trần Phú. Không chỉ bán lẻ mà Sirius còn nhận cung cấp sản phẩm, hàng hóa thiết bị điện tới tận chân công trình với chiết khấu hấp dẫn. Do vậy chọn mua dây cáp điện dân dụng ở Sirius là lựa chọn đúng đắn giúp khách hàng vừa có thể loại bỏ được rủi ro mua nhầm phải hàng kém chất lượng lại vừa có thể an tâm về mức giá. Thông tin chi tiết về giá thành dây điện dân dụng Trần Phú cho công trình quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu