Cách nhận biết dây cáp điện Trần Phú chuẩn nhất theo thời đại 4.0

Dây cáp điện Trần Phú là sản phẩm có khả năng dẫn truyền điện năng an toàn, ổn định, giá hợp lý cùng nhiều chủng loại phong phú nên hiện được ứng dụng trong rất nhiều hạng mục, công trình. Tuy nhiên trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái tràn lan thì việc nhận biết dây cáp điện Trần Phú chính hãng càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Cùng đến với cách nhận biết dây cáp điện Trần Phú chuẩn nhất theo thời đại 4.0 ngay sau đây nhé! 


Nhận biết dây cáp điện Trần Phú chính hãng thời đại 4.0 như thế nào? 


Trên thực tế thì có rất nhiều cách để nhận biết dây cáp điện Trần Phú chính hãng như qua tem mác, vỏ bọc, lõi đồng…Tuy nhiên cách nhận biết dây cáp điện Trần Phú chính hãng nhanh nhất, đơn giản nhất, chính xác nhất vẫn là cách nhận biết áp dụng công nghệ 4.0. 

Cụ thể, hiện nay Công ty cơ điện Trần Phú đã ứng dụng thành công app Trần Phú. Khách hàng có thể tải app Trần Phú bằng cả hai hệ điều hành iOS và Android trên cửa hàng Google Play và App Store. 

App Trần Phú có nhiều tiện ích khác nhau nhưng các tiện ích nổi bật nhất cần phải kể đến đó là: 

· Quét mã QR kiểm tra chất lượng thực tế của sản phẩm hay nói cách khác là kiểm tra hàng giả, hàng nhái. 

· Tích điểm hoặc chuyển điểm thưởng 

· Đổi điểm thưởng thành quà tặng, vật dụng 

· Cập nhật các tin tức dây cáp điện và chương trình khuyến mãi. 

Có thể nói app Trần Phú mang tới cho người cả người sử dụng và các đại lý, nhà phân phối khá nhiều sự tiện ích hơn hết thảy là loại bỏ bảo vệ được thương hiệu sản phẩm uy tín và loại bỏ được rủi ro mua nhầm phải hàng giả. 

Gợi ý điểm bán dây cáp điện Trần Phú chính hãng 


Mặc dù app Trần Phú là hết sức cần thiết và hữu dụng để giúp khách hàng có thể phân biệt dây cáp điện Trần Phú chính hãng với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nhưng việc tìm kiếm điểm bán dây cáp điện Trần Phú chính hãng, uy tín cũng là điều quan trọng hơn cả. 

Thật vậy, để mua được dây cáp điện Trần Phú chính hãng với giá tốt nhất thì quý khách hàng có thể đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam. Tại đây luôn có đầy đủ các dòng dây cáp điện với các tiết diện khác nhau, chức năng khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu tìm kiếm và sử dụng của quý khách hàng. Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí cách chọn dây cáp điện sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng đồng thời nhận ngay % chiết khấu hấp dẫn trên từng đơn hàng. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu