Các loại cáp đồng trần cơ điện Trần Phú và ưu điểm

Cáp đồng trần cơ điện Trần Phú có tất cả mấy loại và ưu điểm của nó là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn vấn đề này thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé! 

Các loại cáp đồng trần cơ điện Trần Phú 


Các loại cáp đồng trần cơ điện Trần Phú là sản phẩm được cấu tạo nên bởi các sợi dây đồng tròn kỹ thuật điện xoắn thành các lớp đồng tâm. Đặc điểm của nó là tất cả các sợi đều có cùng một đường kính. Khả năng truyền tải điện năng của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào số lượng và tiết diện các sợi đồng trong dây cáp đồng trần. 

Cáp đồng trần cơ điện Trần Phú hiện được chia thành 4 loại đó là: Cáp đồng trần cơ điện Trần Phú 7 sợi đồng, cáp đồng trần cơ điện Trần Phú 19 sợi đồng, cáp đồng trần cơ điện Trần Phú 37 sợi đồng và cáp đồng trần cơ điện Trần Phú 61 sợi đồng. 

Mặt cắt của dây cáp đồng trần có tất cả 12 tiết diện khác nhau. Cụ thể, có loại cáp đồng trần cơ điện Trần Phú mắt cắt loại 16mm2, cáp đồng trần cơ điện Trần Phú mắt cắt loại 25mm2, cáp đồng trần cơ điện Trần Phú mắt cắt loại 35mm2, cáp đồng trần cơ điện Trần Phú mắt cắt loại 50mm2, 70mm2, 95mm2, 120mm2, 150mm2, 185mm2, 240mm2, 300mm2 và 400mm2. 

Ưu điểm của cáp đồng trần cơ điện Trần Phú 


Cáp đồng trần cơ điện Trần Phú được sản xuất từ nguyên liệu đồng tinh khiết tới 99,99%. Sản phẩm đang được coi là sự lựa chọn hàng đầu cho hệ thống thi công chống sét. Thật vậy, dòng ét khi đi qua dây cáp đồng trần này sẽ được truyền tới nơi được thiết lập sẵn và giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như toàn bộ công trình. 

Dây cáp đồng trần cơ điện Trần Phú có thể được lắp trên tường, mái công trình hoặc trong ống nhựa PVC hay đi ngầm dưới mặt đất. Với độ bền và sự ổn định, cáp đồng trần cơ điện Trần Phú giúp cho khách hàng có thể an tâm tuyệt đối và loại bỏ nỗi lo khi phải thay thế, sữa chửa. Có rất nhiều kích thước sẵn cho quý khách hàng có thể lựa chọn hoặc khách hàng cũng có thể đặt kích thước theo yêu cầu sử dụng của riêng mình. 

Bán cáp đồng trần cơ điện Trần Phú chính hãng giá tốt 


Để mua được cáp đồng trần cơ điện Trần Phú chính hãng với giá tốt nhất thì quý khách hàng có thể đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam. Tới đây khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp đó là: Tư vấn hỗ trợ miễn phí, hỗ trợ đổi trả hàng hóa linh hoạt, hỗ trợ chi phí vận chuyển, hình thức thanh toán đa dạng và có chiết khấu % hấp dẫn. Để được tư vấn tốt hơn quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 (hỗ trợ miễn phí 24/7). 

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu