Bán dây cáp điện Trần Phú, cáp treo CXV 4x6 chính hãng, chiết khấu cao

Dây cáp điện Trần Phú, cáp treo CXV 4x6 là một trong những sản phẩm hết sức chất lượng của Công Ty Cơ Điện Trần Phú. Ngay sau đây sẽ là thông tin chi tiết về sản phẩm và đặc biệt là điể bán dây cáp điện Trần Phú, cáp treo CXV 4x6 chính hãng, chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay, hãy cùng tham khảo nhé! 

Thông số kỹ thuật và phạm vi sử dụng cáp treo CXV 4x6 Trần Phú 


Dây cáp điện Trần Phú, cáp treo CXV 4x6 có phần ruột dẫn được bện vặn xoắn từ nhiều sợi đồng theo phương thức ủ mềm khí trơ. Dây cáp điện Trần Phú, cáp treo CXV 4x6 có tất cả 4 lõi với đường kính lõi bằng nhau. Cùng với đó là lớp cách điện XLPE chịu nhiệt cao tới 90 độ C và vỏ dây cáp làm bằng nhựa PVC chuyên dụng với khả năng chịu nhiệt lên tới 60 độ C. 

Cụ thể, dây cáp điện Trần Phú, cáp treo CXV 4x6 có mặt cắt danh định từ 1,5mm2 đến 1000mm2 và điện áp danh định là từ 0,6/1kV đến 18/30kV và đạt TCVN 5935-1995. 

Dây cáp điện Trần Phú, cáp treo CXV 4x6 hiện đang được sử dụng nhiều trong việc dẫn điện từ sau điện kế đến các tủ điện, bảng điện, hệ thống chiếu sáng, điều hòa của từng khu vực riêng trong nhà hoặc tầng nhà… 

Bán dây cáp điện Trần Phú, cáp treo CXV 4x6 chính hãng, giá rẻ 


Dây cáp điện Trần Phú, cáp treo CXV 4x6 hiện có tại rất nhiều điểm bán khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên để mua được sản phẩm dây cáp điện Trần Phú, cáp treo CXV 4x6 chính hãng với mức giá tốt nhất thì quý khách hàng có thể đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam. Bởi đây chính là Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú chính hãng lớn nhất Việt Nam. Do đó khi đến với điểm bán quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí cách chọn loại dây dẫn điện sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Quan trọng hơn là việc loại bỏ rủi ro mua nhầm phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. 

Hơn hết Sirius còn có nhiều chính sách bán hàng ưu việt như: Hỗ trợ đổi trả, hỗ trợ vận chuyển hàng hóa, có chiết khấu % hấp dẫn cho những đơn hàng giá trị hoặc các dự án, công trình. Khách hàng có thể tham khảo qua các dòng sản phẩm dây dẫn điện hiện có tại Sirius như: Dây điện đơn cứng Trần Phú, dây điện đơn mềm Trần Phú, dây điện lõi đôi mềm dẹt Trần Phú, cáp đồng vặn xoắn Trần Phú, cáp nhôm cách điện PVC Trần Phú…Để được hỗ trợ tốt nhất quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 (hỗ trợ miễn phí 24/7). 

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu