3 phương pháp giúp chọn dây dẫn điện gia đình chuẩn nhất

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia kỹ thuật thì khi chọn mua dây dẫn điện gia đình khách hàng cần phải chọn loại dây điện có thương hiệu uy tín đồng thời đọc kỹ những thông số ghi trên sản phẩm như tiết diện lõi đồng, số sợi đồng, điện áp…Và dưới đây sẽ là 3 phương pháp giúp chọn dây dẫn điện gia đình chuẩn nhất, cùng tham khảo nhé! 

1. Xác định nguồn điện trước khi lựa chọn dây dẫn điện 


Xác định nguồn điện là điều kiện đầu tiên khi chọn dây dẫn điện và bạn cần đặc biệt phải tránh chọn các loại dây dẫn điện quá nhỏ so với công suất tiêu thụ thực tế của các thiết bị trong nhà bởi nếu không sẽ rất dễ gây chập điện, cháy nổ. 

Bên cạnh đó cũng cần căn cứ vào các nguồn điện sử dụng. Cụ thể, nếu nguồn điện 1 pha 2 dây thì bộ cáp điện sẽ bao gồm có 1 dây pha và 1 dây trung tính hay còn được gọi là 1 dây nóng và 1 dây nguội. Ngoài ra cần phải tính toán tổng công suất tiêu thụ điện của các thiết bị đồ điện trong nhà. 

2. Lựa chọn tiết diện dây dẫn điện phù hợp 

Kế đến, bạn nên chọn loại dây điện có tiết diện phù hợp với mục đích sử dụng. Cùng với đó không nên sử dụng cùng lúc quá nhiều thiết bị điện có công suất lớn để tránh hiện tượng quá tải xảy ra. 

3. Lựa chọn dây dẫn điện chính hãng, có thương hiệu uy tín 


Nên chọn các điểm bán đảm bảo uy tín cũng như dòng sản phẩm chất lượng, có thương hiệu như dây điện Trần Phú là một ví dụ. Bởi nếu sử dụng dây điện không rõ nguồn gốc xuất xứ thì sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, kém an toàn. 

4. Lý do nên chọn dây dẫn điện Trần Phú 


Thị trường dây cáp điện hiện nay có rất nhiều loại với đa dạng chất lượng và giá thành khác nhau. Tuy nhiên dây cáp điện Trần Phú là sản phẩm hiện đang được người tiêu dùng ưa chuộng nhất do lợi ích kinh tế thực sự mà nó mang lại: Giảm chi phí đầu tư ban đầu, tiết kiệm điện năng và đặc biệt là đảm bảo được an toàn trong suốt quá trình khi sử dụng. 

Dây dẫn điện Trần Phú hiện được phân phối rộng khắp với hàng loạt các hệ thống đại lý chất lượng trên cả nước. Và, một trong số các điểm bán mà quý khách hàng có thể tham khảo qua đó chính là điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất cả nước. Đặc biệt hiện nay khi chọn mua dây cáp điện chính hãng Trần Phú, khách hàng còn có thể dể dàng nhận diện sản phẩm chính hãng bằng cách sử dụng App Trần Phú. Với chức năng quét mã sản phẩm (QR code) - APP Trần Phú sẽ giúp khách hàng có thể phân biệt hàng thật – hàng giả một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất. Hy vọng nội dung bài viết trên đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. 

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu