Tư vấn chọn dây cáp điện ngoài trời an toàn

Đối với mỗi một không gian, khu vực sử dụng khác nhau sẽ đòi hỏi những loại dây cáp điện ngoài trời khác nhau. Nếu biết cách chọn lựa bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và đảm bảo được độ an toàn cao. Cùng đến với phần tư vấn chọn cây cáp điện ngoài trời dưới đây nhé! 


Tư vấn chọn dây cáp điện ngoài trời 


Theo các chuyên gia kỹ thuật thì đối với đường cáp điện áp lên đến 10kV(trừ đường cáp đặt trong nước) chỉ cho phép dùng nhiều nhất 3 loại tiết diện khác nhau cho cùng 1 tuyến cáp với yêu cầu chiều dài mỗi đoạn trên 20m. 

Có hai loại dây cáp điện ngoài trời mà bạn có thể tham khảo đó là cáp điện cách điện PVC và cáp điện cách điện XLPE. Tùy vào điều kiện môi trường mà chọn loại cáp điện có kết cấu, tiết diện sao cho phù hợp nhất. 

Nếu là cáp điện dùng để lắp trong đất hoặc nước thì phải là loại có lớp bảo vệ tốt, có khả năng chịu va đập cơ học cao. Cụ thể, lớp bảo vệ của cáp phải chịu được tác động cơ học khi lắp đặt ở bất kỳ vùng đất nào và chịu được tác động nhiệt, tác động hóa học… 

Đối với các công trình hệ thống điện trong các xưởng sản xuất có thể sử dụng loại không bọc thép tuy nhiên ở những nơi có nhiều nguy cơ hư hỏng thì nên dùng loại có bọc thép hoặc có biện pháp bảo vệ. Tại những nơi có độ cao không nhỏ hơn 2m có thể cho phép đặt loại dây cáp điện ngoài trời không bọc thép. 

Đối với đường dây điện ngoài trời ở vùng đất không ổn định thì nên sử dụng loại vỏ có bọc bằng sợi thép hoặc phải có biện pháp chống nguy hại đến cáp. Trường hợp lắp đặt cáp trong môi trường có ăn mòn thì nên dùng loại cáp chịu được tác động, khả năng kháng ăn mòn. 

Mua dây cáp điện ngoài trời ở đâu 


Hiện trên thị trường có rất nhiều loại dây cáp điện thuộc các thương hiệu khác nhau. Vậy nên mua dây cáp điện ngoài trời ở đâu và mua của hãng nào để đảm bảo chất lượng. 

Khách hàng có thể tham khảo qua dòng sản phẩm dây cáp điện Trần Phú tại điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam. Với sự đa dạng về chủng loại dây dẫn điện, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề và giàu nhiệt huyết – Đến với Sirius quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí cách chọn loại dây cáp điện sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. 

Đặc biệt với những đơn hàng lớn hoặc dự án công trình, quý khách hàng sẽ nhận ngay % chiết khấu cực hấp dẫn. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu