Tìm hiểu về dây cáp điện vặn xoắn và điểm bán uy tín, chất lượng

Việc tìm được một loại dây cáp điện vặn xoắn tốt để lắp đặt, sử dụng cho các thiết bị điện để mang tới tính hiệu quả và độ an toàn cao luôn được quan tâm hàng đầu. Do vậy trong giới hạn nội dung bài viết này hãy cùng tìm hiểu về dây cáp điện vặn xoắn loại tốt và điểm bán uy tín, chất lượng nhất nhé! 

Vài nét về dây cáp điện vặn xoắn 


Dây cáp điện vặn xoắn là loại dây có ruột nhôm LV-AB. Nó được sử dụng chủ yếu cho hệ thống truyền tải và phân phối điện trên không với cấp điện áp là 0,6/1 kV. Chính nhờ có chất lượng tốt nên sản phẩm này đã mang đến độ an toàn cao hệ thống công trình cũng như cho người sử dụng. Cấp điện áp của dây cáp điện vặn xoắn nằm trong mức U0/U: 0,6/1 kV. 

Dây cáp điện vặn xoắn được sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị công nghệ hiện đại. Nhiệt độ cho phép làm việc của ruột dẫn dài hạn lên đến 80 độ C. Đặc biệt hơn là nhiệt độ cao nhất của ruột dẫn khi được ngắn mạch trong thời gian cho phép không quá 5 giây lên tới 250 độ C. 

Toàn bộ dây cáp vặn xoắn chịu lực căng đỡ giữ tải điện các pha có kích thước bằng nhau nên có thể tạo sự cân bằng và thẩm mỹ cho người sử dụng. 

Sản phẩm có khả năng cách nhiệt tốt mang tới độ an toàn cao cho người dùng nhờ chất liệu XLPE chất lượng. Toàn bộ phần ruột dẫn của cáp điện vặn xoắn đều được xoắn theo dạng đồng tâm và ép chặt lại với nhau. Chúng có suất kéo đứt tối thiều là 140MPa. 

Đặc biệt hơn là lực căng làm việc tối đa của cáp vặn xoắn sẽ là 28 % lực kéo đứt nhỏ nhất của bó cáp (28 % MBL). Lực căng làm việc hằng ngày tối đa lên đến 18% so với lực kéo đứt nhỏ nhất của bó cáp (18 % MBL). Do vậy khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi cần tới việc lôi kéo sản phẩm đi nhiều nơi. Dây cáp điện vặn xoắn là sản phẩm đạt chứng nhận về TCVN 6447 / AS 3560.1. 


Điểm bán dây cáp điện vặn xoắn uy tín, chất lượng 


Hiện nay quý khách hàng có thể dễ dàng tìm mua dây cáp điện vặn xoắn tại nhiều điểm bán khác nhau trên thị trường. Tuy có nhiều loại dây cáp vặn xoắn với các chất lượng và giá thành khác nhau nhưng đáng tham khảo nhất là dòng dây cáp điện vặn xoắn Trần Phú – Một trong những thương hiệu dây cáp điện đang được người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn nhiều nhất hiện nay. 

Để mua được sản phẩm dây cáp điện vặn xoắn Trần Phú chính hãng với giá tốt quý khách hàng có thể đến với Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối các sản phẩm dây cáp điện Trần Phú uy tín nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu