Gợi ý 3 loại dây cáp điện giá rẻ, chất lượng đang được ưa chuộng nhất

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dây cáp điện giá rẻ, chất lượng. Cùng tham khảo qua 3 loại dây cáp điện giá rẻ đang được ưa chuộng nhất dưới đây nhé! 

Cáp đồng trục 

Dây cáp điện giá rẻ đầu tiên cần phải kể đến đó chính là cáp đồng trục. Cụ thể, cáp đồng trục 5C-FB-JF có trở kháng đặc tính là 75Ω hiện đang được sử dụng để kết nối giữa bộ phận thu tín hiệu của máy truyền hình bao gồm cả truyền hình vệ tinh, truyền hình cáp và các thiết bị liên quan khác. 

Đặc điểm của cáp đồng trục này là có phần ruột dẫn tín hiệu được làm bằng sợi đồng đỏ ủ mềm với đường kính danh định là Ø0,8 mm. Cùng với đó là lớp điện môi với các thành phần chủ yếu như nhựa polyethylene xốp có ường kính danh định là Ø4,57 mm; Băng nhôm nhựa Polypropylene, chiều dày danh định 0,041 mm, lớp chống nhiễu và sợi nhôm đan có tra chất chống ẩm. Còn phần vỏ bọc ngoài ngoài của cáp đồng trục thì được làm từ nhựa PVC, chiều dày danh định 0,75 mm. 

Cáp điều khiển 

Dây cáp điện giá rẻ tiếp theo đang được ưa chuộng nhất đó là cáp điều khiển 1 đến 30 lõi, ruột đồng, cách điện PVC. Công dụng chính của cáp điều khiển này là dùng để truyền tín hiệu điều khiển, cấp điện áp 0,6/1kv, tần số 50Hz, áp dụng cho hình thức lắp đặt cố định . 

Cáp điều khiển có 2 loại là không có màng chắn chống nhiễu ký hiệu là DVV và loại màng chắn chống nhiễu ký hiệu là DVV/S. Cáp điều khiển có nhiệt độ làm việc dài hạn cho phép là 70 độ C. Và nhiệt độ cực đại cho phép khi ngắn mạch với thời gian không quá 5 giây là 160 độ C. 


Cáp điện kế 


Loại dây cáp điện giá rẻ cuối cùng không thể không kể đến là cáp điện kế 2 đến 4 ruột đồng, cách điện PVC, vỏ PVC. Công dụng chính của cáp điện kế 2 đến 4 lõi này là dùng để truyền điện vào đồng hồ đo điện, tần số 50Hz, phù hợp với hình thức lắp đặt cố định. 

Cáp điện kế có nhiệt độ làm việc dài hạn cho phép đối là 70 độ C và nhiệt độ cực đại cho phép khi ngắn mạch với thời gian không quá 5 giây là 160 độ C. Lưu ý là cáp điện kế hiện có 2 kiểu ruột dẫn đó là ruột dẫn tròn ép chặt hoặc không ép chặt theo tiêu chuẩn Việt nam TCVN 6612-2000 và loại 3 pha 1 trung tính. 


Khách hàng có nhu cầu mua dây cáp điện giá rẻ vui lòng liên hệ: 

Công Ty TNHH Sirius Việt Nam 

Tổng phân phối dây cáp điện lớn nhất Việt Nam 

Địa chỉ: Nguyễn Phong Sắc kéo dài Cầu Giấy, Hà Nội 

Hotline: 0916.975.013 

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu