Đặc tính các loại dây cáp lõi đơn, cáp điện hạ thế và cáp điều khiển

Dây cáp lõi đơn, cáp điện hạ thế và cáp điều khiển là những sản phẩm tốt, an toàn cho người sử dụng. Việc nắm được các tính của các loại dây cáp điện kể trên sẽ giúp cho những lựa chọn của khách hàng trở nên chuẩn xác hơn, phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng cũng như hệ thống công trình. 

Đặc tính dây cáp lõi đơn 


Dây cáp lõi đơn có điện áp hoạt động 450/750V. Ruột dẫn của dây cáp có thể ở dạng đơn hoặc nhiều sợi nhỏ xoắn lại với nhau. Dây cáp lõi đơn có vỏ bọc là PVC với khả năng chịu nhiệt theo tiêu chuẩn IEC 60227. 

Đặc tính dây cáp điện hạ thế 


Dây cáp điện hạ thế là sản phẩm sử dụng cho đường dây có mức điện áp là 600/1000V. Có hai loại dây cáp điện hạ thế cơ bản đó là dây cáp điện không giáp và dây cáp điện có giáp. Tương ứng vớ đó là hai vật liệu cách điện là PVC và XLPE theo tiêu chuẩn BS – Anh, tiêu chuẩn quốc tế IEC. 

Cụ thể dây cáp điện hạ thế loại có giáp được sản xuất bằng lõi đồng tinh luyện cùng vỏ bọc PVC. Còn dây cáp điện hạ thế loại không giáp thì không có vỏ bọc thêm bên ngoài đồng thời cũng không được bọc thép, vật liệu cách nhiệt của nó là XLPE, PVC giúp chống bén cháy và chống tia cực tím khá tốt. 

Đặc tính cáp điều khiển 


Cáp điều khiển có phần lõi cáp với hàm lượng đồng cao được tôi bện bằng chất cách nhiệt PVC, PE hoặc XLPE. Các lựa chọn khác gồm có vỏ bọc PVC hoặc LSZH có hay không có dây dẫn được bọc thép hoặc cũng có thể bao gồm các lưới chắn toàn bộ thậm chí là riêng lẻ được làm bằng nhôm/băng PE hoặc đồng mạ thiếc được bện như là lưới chắn. 


Gợi ý điểm bán các loại dây cáp điện loại tốt 


Thị trường hiện nay có rất nhiều loại dây cáp điện thuộc nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên với chất lượng tốt, giá thành hợp lý thì khách hàng có thể tham khảo qua dòng sản phẩm dây cáp điện Trần Phú. 

Cáp điện Trần Phú hiện có đầy đủ các dòng cáp điện dân dụng, cáp điện lõi đơn, cáp điện hạ thế, cáp nhôm bọc cách điện PVC, cáp đồng vặn xoắn Trần Phú… 

Công ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam tự hào là điểm bán mang tới cho quý khách hàng dòng sản phẩm dây cáp điện Trần Phú chất lượng, chính hiệu, có bảo đảm cùng nhiều chính sách bán hàng ưu việt khác như: Hỗ trợ đổi trả nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất, hỗ trợ vận chuyển và chiết khấu % hấp dẫn cho những đơn hàng có giá trị…Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu