Cấu trúc và đặc tính kỹ thuật của cáp vặn xoặn hạ thế Trần Phú

Cáp vặn xoặn hạ thế Trần Phú là một trong những sản phẩm chất lượng cao của Công Ty Cơ Điện Trần Phú. Nội dung bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cấu trúc và đặc tính kỹ thuật của cáp vặn xoặn hạ thế Trần Phú nhé! 

Cấu trúc của cáp vặn xoặn hạ thế Trần Phú 


Cáp vặn xoặn hạ thế Trần Phú là sản phẩm chuyên dùng cho hệ thống truyền tải và phân phối điện treo trên không. Cấp điện áp của nó là 0,6/1kV. 

Cáp vặn xoặn hạ thế Trần Phú 2-3-4 lõi ruột nhôm cách điện XLPE LV-ABC 0,6/1kV, mặt cách danh định từ 16 đến 150mm2. Sản phẩm đạt TCVN 6447-1998, AS 3560-91. Cấu trúc của cáp vặn xoặn hạ thế Trần Phú bao gồm gờ nhận biết pha, ruột nhôm nén tròn. 

Đặc tính kỹ thuật của cáp vặn xoặn hạ thế Trần Phú 


Cáp vặn xoặn hạ thế Trần Phú có cấp điện áp là 0,6/1kV và nhiệt độ làm việc dài hạn cho phép của ruột dẫn là 80 độ C. Còn nhiệt độ cực đại cho phép của ruột dẫn khi ngắn mạch trong thời gian không quá 5 giây là 250 độ C. 

Lớp cách điện XLPE màu đen được chế tạo từ vật liệu XLPE có hàm lượng tro không ít hơn 2% khối lượng. Có khả năng kháng tia UV với ứng suất kéo tối đa để có thể truyền qua phần cách điện XLPE tại kẹp căng là 40 MPa. 

Ruột dẫn được làm bằng nhôm bện từ những sợi nhôm tròn kỹ thuật và được ép tròn. Nguyên tắc là các lớp xoắn kế tiếp nhau phải ngược chiều nhau và lớp xoắn ngoài cùng phải theo chiều phải. Vật liệu của ruột dẫn là nhôm có áp suất kéo đứt tối thiểu là 140 MPa. Lực căng làm việc tối đa bằng 28 % lực kéo đứt nhỏ nhất của bó cáp (28 % MBL). Còn lực căng hằng ngày tối đa 18% lực kéo đứt nhỏ nhất của bó cáp (18 % MBL). 

Điểm bán cáp vặn xoặn hạ thế Trần Phú chính hãng, giá tốt 


Thị trường hiện nay đang có rất nhiều điểm bán hiện đang cung ứng dòng sản phẩm cáp vặn xoặn hạ thế Trần Phú. 

Tuy nhiên để mua được sản phẩm dây cáp điện Trần Phú chính hãng với giá tốt nhất thì quý khách hàng có thể đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam. Theo đó, khi đến đây khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí cách chọn dòng sản phẩm cáp vặn xoặn hạ thế Trần Phú sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Đặc biệt Sirius còn tự tin cung cấp sản phẩm với số lượng lớn, chiết khấu cao cho các dự án, công trình. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu