3 yếu tố giúp chọn dây dẫn điện gia đình chuẩn nhất

Việc chọn được dây dẫn điện gia đình phù hợp đóng vai trò hết sức quan trọng bởi ngoài việc nâng cao hiệu quả sử dụng thì sản phẩm còn mang tới sự an toàn cao cho toàn hệ thống điện lưới cũng như người dùng. Bài viết này xin tổng hợp lại tất cả 3 yếu tố cơ bản giúp chọn dây dẫn điện gia đình chuẩn nhất. 

3 yếu tố giúp chọn dây dẫn điện gia đình chuẩn nhất 


- Xác định nguồn điện sẽ dùng 

Trước khi muốn chọn dây dẫn điện bạn cần phải xác định được nguồn điện sẽ dùng là điện 1 pha hay 3 pha. Đa phần hiện nay là điện 1 pha 2 dây. 

- Tính tổng công suất thiết bị 

Lưu ý tiếp theo khi chọn dây dẫn điện gia đình là cần phải tính được tổng công suất các thiết bị tiêu thụ điện như ti vi, tủ lạnh, điều hòa, quạt, máy giặt…Từ việc tính tổng công suất thiết bị tiêu thụ điện bạn sẽ xác định được tổng công suất tiêu thụ điện của cả ngôi nhà là bao nhiêu. 

- Lựa chọn dây dẫn cho từng phần của nhà ở 

Tùy theo công suất chịu tải của từng nhánh trong sơ đồ điện mà người dùng có thể chọn ra nhiều loại dây dẫn có kích cỡ khác nhau. Điều này đảm bảo tính hiệu quả và tiết kiệm. 

Gợi ý loại dây dẫn điện chất lượng 


Thị trường hiện nay có rất nhiều loại dây dẫn điện với đa dạng giá thành, thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên đáng tham khảo hơn cả là dòng sản phẩm dây dẫn điện Trần Phú – Một trong những thương hiệu dây dẫn điện được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Thật vậy, dây dẫn điện Trần Phú là sản phẩm có khả năng dẫn truyền điện năng ổn định, có lớp vỏ cách điện và bảo vệ an toàn tuyệt đối, giúp giảm thiểu tối đa hiện tượng hao ổn điện năng và phòng chống rủi ro dò rỉ, chập cháy điện. 

Gợi ý điểm bán dây dẫn điện Trần Phú uy tín 


Công Ty TNHH Sirius Việt Nam tự hào là Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú chính hiệu với giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. 

Sự phong phú và đa dạng của dây cáp điện Trần Phú đảm bảo sẽ đáp ứng trọn vẹn được nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Cụ thể dù là hệ thống điện lưới dân dụng hay điện lưới công nghiệp, hình thức thi công nổi hay đi âm tường thì dây điện Trần Phú vẫn có thể mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng. 

Một trong số các dòng sản phẩm dây dẫn điện Trần Phú tiêu biểu cần phải điểm tên đầu tiên đó là dây dẫn điện Trần Phú lõi đơn, dây điện Trần Phú lõi đôi, cáp đồng vặn xoắn Trần Phú hay cáp nhôm bọc cách điện Trần Phú… 

Thông tin chi tiết về giá thành của các sản phẩm dây cáp điện Trần Phú quý khách hàng có thể xem thêm tại đây hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu