Mua dây điện dân dụng Trần Phú giá gốc ở đâu

Bạn đang có nhu cầu tìm mua dây điện dân dụng Trần Phú giá gốc. Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn gợi ý khá hữu ích liên quan đến vấn đề này do vậy hãy bớt chút thời gian để cùng tham khảo nhé! 


Đặc điểm của dây điện dân dụng Trần Phú và ứng dụng 


Dây điện dân dụng là dòng sản phẩm dây dẫn điện khá thông dụng và phổ biến trên thị trường hiện nay. Mỗi mỗi thương hiệu dây dẫn điện đều có nhưng tiêu chuẩn riêng nhất định tuy nhiên trong số đó thì dây điện dân dụng Trần Phú vẫn là sản phẩm được nhiều người tin dùng nhất. 

Điểm đặc trưng của dây dẫn điện dân dụng Trần Phú là sử dụng 100% lõi đồng nguyên chất không pha tạp. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy lõi đồng của dây điện dân dụng Trần Phú luôn có độ sáng bóng, màu vàng đồng thật mắt và khi xoắn thì có độ mềm dẻo, không dễ gãy, đứt. 

Phía ngoài của dây dẫn điện dân dụng Trần Phú là lớp vỏ cách điện tiêu chuẩn PVC. Chức năng chính của nó là giúp cách điện mang tới độ an toàn cho người sử dụng và bảo vệ phần lõi phía trong khỏi những tác động từ bên ngoài, hạn chế tối đa hiện tượng rò dòng và chập cháy. 

Dây dẫn điện dân dụng Trần Phú có rất nhiều tiết diện khác nhau nên tin chắc sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu cho người sử dụng. 

Với những ưu điểm nổi trội kể trên, dây điện dân dụng Trần Phú hiện đang được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực của đời sống như: Dùng để đi dây điện cho hệ thống chiếu sáng, dẫn điện cho các thiết bị tiêu thụ điện năng(quạt, điều hòa, đèn sưởi, bình nóng lạnh…). 

Mua dây điện dân dụng Trần Phú giá gốc ở đâu?! 


Thị trường hiện có rất nhiều điểm bán cung ứng dòng sản phẩm dây điện dân dụng Trần Phú. Tuy nhiên để mua được dây điện Trần Phú giá gốc thì bạn có thể đến với điểm bán của Công ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam. 

Theo đó khi đến đây, bạn không chỉ được mua sản phẩm dây điện dân dụng Trần Phú với giá gốc mà hơn hết còn được quyền an tâm tuyệt đối về chất lượng của sản phẩm. Đặc biệt, Sirius còn có chính sách bán hàng hết sức chuyên nghiệp: Tư vấn cách chọn dây dẫn điện Trần Phú phù hợp với nhu cầu sử dụng, có chiết khấu % hấp dẫn cho những hạng mục công trình lớn, hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới tận chân công trình, có hóa đơn đỏ kèm theo… 

Khách hàng có nhu cầu mua dây điện dân dụng Trần Phú giá gốc vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu