Kinh nghiệm chọn dây điện, cáp điện chuẩn và an toàn trước khi lắp đặt

Chọn dây điện, cáp điện chuẩn và an toàn trước khi lắp đặt là điều kiện tiên quyết nên luôn được quan tâm hàng đầu. Thật vậy, nếu biết cách chọn lựa thì việc làm này không chỉ giúp tiết kiệm được chi phí mà còn góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ các thiết bị điện năng khác trong toàn hệ thống điện lưới. Giới hạn nội dung bài viết này hãy cùng bỏ túi kinh nghiệm chọn dây điện, cáp điện chuẩn và an toàn trước khi lắp đặt nhé! 

Kinh nghiệm chọn dây điện, cáp điện chuẩn và an toàn 


Kinh nghiệm chọn dây điện, cáp điện chuẩn và an toàn trước khi lắp đặt đầu tiên đó chính là xem xét việc ghi nhãn trên dây điện, cáp điện. Theo đó, sản phẩm dây điện, cáp điện đạt chuẩn cần phải đáp ứng được các yêu cầu như: Có ghi đầy đủ xuất xứ và cấp điện áp, vật liệu ruột dẫn, lớp cách điện và tiết diện. 

Với mỗi một dòng sản phẩm cụ thể sẽ có những cách phân biệt khác nhau như dây điện bọc nhựa PVC thì có điện áp danh định là 450/750V phù hợp với quy định tại TCVN 6610-1:2007 (IEC 60227-1: 1998). Hay cáp cách điện bằng Polyvinyl Clorua có điện áp danh định đến và bằng 450/750V phù hợp với TCVN 6610-3:2000 (IEC 60227-3: 1997)… 

Với những con số về tai nạn, chập cháy do điện ngày càng gia tăng thì việc chọn dây điện, cáp điện chuẩn và an toàn trước khi lắp đặt là hết sức cần thiết. Vậy nên chọn dây điện, cáp điện của hãng nào?! 

Dây điện, cáp điện chuẩn chất lượng, giá tốt 


Nếu chưa biết nên chọn dây điện, cáp điện của hãng nào?! Thì bạn có thể tham khảo qua dòng dây sản phẩm dây cáp điện Trần Phú. Bởi đây là một trong những thương hiệu dây cáp điện nổi tiếng với chất lượng tốt, giá thành hợp lý, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng và hệ thống điện lưới như điện dân dụng, điện công nghiệp. 

Các dòng sản phẩm dây cáp điện Trần Phú tiêu biểu cần phải kể đến đầu tiên đó là: Dây điện đơn cứng Trần Phú, dây điện đơn mềm Trần Phú, dây điện lõi đôi mềm dẹt Trần Phú, cáp đồng bọc cách điện Trần Phú, cáp đồng vặn xoắn Trần Phú hay cáp nhôm cách điện Trần Phú… 

Sản phẩm dây cáp điện Trần Phú có thể dẫn truyền được nhiều nguồn điện khác nhau bao kèm cả điện 2 pha và điện 3 pha. Chất liệu ruột dẫn tốt, lớp cách điện chuyên dụng sẽ mang tới độ an tâm cao người dùng cũng như tăng phần hiệu quả cho hệ thống mạng điện được lắp. Do vậy có thể nói chọn lựa và sử dụng dây cáp điện Trần Phú là quyết định đầy đúng đắn. Thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hàng có thể xem thêm tại đây. 

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu