Các loại dây dẫn điện, dây cáp điện Trần Phú được đánh giá cao

Các loại dây dẫn điện, dây cáp điện Trần Phú hiện được sử dụng trong rất nhiều công trình, hệ thống điện lưới khác nhau bao gồm cả điện dân dụng và điện công nghiệp do chất lượng tốt, giá hợp lý. Giới hạn nội dung bài viết này hãy cùng điểm tên các loại dây dẫn điện, dây cáp điện Trần Phú hiện đang được đánh giá cao nhất nhé! 


Dây dẫn điện dân dụng Trần Phú 


Dây dẫn điện dân dụng Trần Phú được chia thành 2 nhóm cơ bản là dây dẫn điện đơn mềm, đơn cứng và dây dẫn điện dân dụng có 2,3,4 lõi. 

Trong đó, dây đơn mềm được tạo nên bởi nhiều sợi đồng nhỏ xoắn lại với nhau nên khá mềm dẻo. Sản phẩm được sử dụng nhiều cho việc đi dây trong bảng phân phối điện, các đầu dây ra máy phát điện hoặc dẫn điện trên ô tô… 

Còn dây dẫn điện đơn cứng là loại dây có 1 ruột là sợi đồng cứng được sản xuất với tiết diện từ 0,5mm2 đến 6,0mm2. Cấp điện áp của dây là 300V/500V hoặc 450V/750V. Sản phẩm được sử dụng để đấu nối giữa 2 thiết bị hoặc giữa nhiều thiết bị với hộp điện. Đặc điểm của sản phẩm là được thiết kế lắp đặt theo cấu trúc ngang hoặc dọc nên rất khó để uốn cong khi lắp đặt. 

Kế đến là nhóm dây dẫn điện dân dụng có 2,3,4 lõi ruột đồng, cách điện PVC, nó có thể ở dạng dây dẹt hoặc dây tròn. Sản phẩm có khả năng dẫn điện tối ưu, dẫn được nhiều dòng điện hơn so với dòng dây điện ít lõi, dễ dàng uốn nắn và nối các sợi lại với nhau. 

Dây cáp điện Trần Phú 


Dây cáp điện Trần Phú được đánh giá cao cần phải điểm tên đầu tiên đó là cáp đồng vặn xoắn Trần Phú. Sản phẩm có phần ruột dẫn được bện chặt theo phương thức vặn xoắn từ nhiều sợi đồng ủ mềm khí trơ. Ứng dụng chủ yếu để dẫn điện từ sau điện kế đến các tủ điện, bảng điện của từng khu vực riêng biệt trong tòa nhà, tầng nhà hoặc cung cấp điện cho hệ thống chiếu sáng, điều hòa… 

Ngoài ra còn có cáp nhôm cách điện PVC Trần Phú, ruột dẫn của nó được cấu tạo bởi các sợi nhôm xoắn lại với nhau thành lớp đồng tâm và ngoài cùng là lớp vỏ bọc cách điện PVC. Ưu điểm của sản phẩm là trọng lượng nhẹ, giá thành hợp lý, có thể chịu được nắng, mưa, chống trịu được côn trùng nên hay được lắp tại các khu công nghiệp, xây dựng. 

Tựu chung lại, hầu hết các loại dây dẫn điện, dây cáp điện Trần Phú đều được làm nên từ lõi đồng, nhôm nguyên bản cùng vỏ bọc cách điện PVC/XLPE chuyên dụng nên phù hợp với nhiều hình thức lắp đặt như chôn ngầm trong đất, lắp nổi trên sàn, tường, trần hoặc âm tường… 

Để mua được các loại dây dẫn điện, dây cáp điện Trần Phú chính hãng, giá tốt thì quý khách hàng nên tìm đến với điểm bán của Công ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam. Tới đây khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí cách chọn dây dẫn điện phù hợp với nhu cầu sử dụng cùng chính sách bán hàng nhiều ưu đãi (chiết khấu ngay % hấp dẫn trên đơn hàng cho các dự án, công trình lớn). Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu