Ưu điểm và đặc tính kỹ thuật của cáp điện lực hạ thế 01 Trần Phú

Cáp điện lực hạ thế 01 Trần Phú là sản phẩm chuyên dùng cho hệ thống truyền tải và phân phối điện ngầm với cấp điện áp là 0,6/1kV, lắp cố định. Trong giới hạn nội dung của bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về ưu điểm và đặc tính kỹ thuật của cáp điện lực hạ thế 01 Trần Phú nhé! 


Ưu điểm và đặc tính của cáp điện lực hạ thế 01 Trần Phú 


Cáp điện lực hạ thế 01 Trần Phú là sản phẩm cáp điện lực hạ thế 1-4 lõi và được cấu tạo bởi ruột đồng ép chặt cùng lớp cách điện XLPE, vỏ bọc PVC-Cu/XLPE/PVC 0,6.1kV. 

Một trong những ưu điểm đầu tiên cần phải kể đến của sản phẩm cáp điện lực hạ thế 01 Trần Phú đó là nó được làm từ lõi đồng và được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 5935(IEC 60502-a), TCVN 6612(IEC 60228). Sản phẩm có khả năng dẫn truyền điện năng siêu tốt và ổn định. 

Bên cạnh đó thì với lớp cách điện XLPE chuyên dụng, sản phẩm còn có thể kháng biến dạng ở nhiệt độ cao đồng thời kháng hóa chất, chống nước rất tốt. Chưa hết, cáp điện lực hạ thế 01 Trần Phú còn có thêm lớp vỏ PVC bảo vệ toàn bộ lõi bao gồm cả ruột dẫn và lớp cách điện khỏi những tác động bên ngoài nên càng góp phần tăng cao tuổi thọ cũng như chất lượng của sản phẩm. 

Khách hàng có thể dễ dàng nhận biết thông tin vê sản phẩm qua lớp vỏ dây cáp điện cũng như dựa trên các tính chất như ruột đồng nguyên chất, lớp cách điện XLPE, vỏ bọc PVC, tên nhãn mác sản phẩm… 

Với những đặc điểm và tính chất kể trên, cáp điện lực hạ thế Trần Phú 01 ngày càng được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi trong hoạt động dẫn điện, giúp ổn định dòng điện và cấp điện cho các thiết bị hoạt động. Sản phẩm mang tới hiệu quả cao cho người sử dụng và mang lại lợi ích kinh tế khá lớn. 

Ở đâu bán cáp điện lực hạ thế 01 Trần Phú chính hãng, giá tốt?! 


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều điểm bán dây cáp điện lực hạ thế 01 Trần Phú. Tuy nhiên để mua được sản phẩm cáp điện lực hạ thế 01 Trần Phú chính hãng với giá tốt nhất thì quý khách hàng có thể đến với điểm bán của Công ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú uy tín nhất Việt Nam. 

Tới đây khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí cách chọn loại dây, số lượng dây cáp điện phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đặc biệt với những đơn hàng lớn, công trình, dự án trọng điểm – phía đối tác và chủ đầu tư sẽ nhận được chiết khấu % hết sức hấp dẫn cũng như chính sách vận chuyển hàng hóa tới tận chân công trình tối đa nhất. 

Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu