Tìm mua dây điện lõi đôi mềm dẹt Trần Phú VCm 2x6.0 giá rẻ

Dây điện lõi đôi mềm dẹt Trần Phú VCm 2x6.0 là sản phẩm chất lượng cao của công ty cơ điện Trần Phú. Sản phẩm hiện được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực của đời sống hàng ngày. Và, nếu như bạn đang có nhu cầu cần tìm mua dây điện lõi đôi mềm dẹt Trần Phú VCm 2x6.0 giá rẻ, chính hãng thì hãy dành chút thời gian để tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé! 

Vài nét về dây điện lõi đôi mềm dẹt Trần Phú VCm 2x6.0 


Dây điện lõi đôi mềm dẹt Trần Phú VCm 2x6.0 thuộc dòng dây dẫn điện dân dụng do công ty cơ điện Trần Phú sản xuất và cung ứng. Thật vậy, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại cùng nguồn vật tư chất lượng nên có khả năng dẫn truyền điện năng ổn định, cách điện tốt mang tới độ an toàn cao cho công trình và người sử dụng. 

Dây cáp điện Trần Phú nói chung và dây điện lõi đôi mềm dẹt Trần Phú VCm 2x6.0 nói riêng được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng và kiểm soát theo tiêu chuẩn của ISO 9002. Bên cạnh đó sản phẩm cũng được Tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam cấp giấy chứng nhận. 


Thông số kỹ thuật, ứng dụng của dây điện lõi đôi mềm dẹt Trần Phú 


Dây điện lõi đôi mềm dẹt Trần Phú VCm 2x6.0 có phần ruột dẫn được làm từ nhiều sợi đồng mềm xoắn lại với nhau và có 2 ruột. Mặt cắt danh định của sản phẩm là 10mm2, cấp điện áp 0,6/1kV. 

Sản phẩm dây điện lõi đôi mềm dẹt Trần Phú VCm 2x6.0 có công dụng chính là dẫn điện cho mạng điện trong nhà cũng như các thiết bị điện di động như ti vi, tủ lạnh, quạt làm mát, điều hòa, bóng điện, đèn sưởi, máy giặt… 

Mua dây điện lõi đôi mềm dẹt Trần Phú VCm 2x6.0 giá rẻ ở đâu?! 


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều điểm bán hiện đang cung ứng dòng sản phẩm dây điện lõi đôi mềm dẹt Trần Phú VCm 2x6.0. Tuy nhiên để mua được sản phẩm với giá rẻ nhất, chất lượng nhất thì quý khách hàng có thể tham khảo qua điểm bán của công ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú uy tín, chất lượng nhất toàn quốc. 

Tại đây không chỉ có dây điện lõi đôi mềm dẹt Trần Phú VCm 2x6.0 giá rẻ mà còn có thêm rất nhiều các sản phẩm khác như dây điện đơn cứng Trần Phú, dây điện đơn mềm Trần Phú, cáp đồng bọc cách điện Trần Phú, cáp nhôm cách điện Trần Phú, cáp hạ thế Trần Phú…Tất cả sẽ được bán với mức giá tốt nhất, có chiết khấu % hấp dẫn cho chủ thầu dự án. 

Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu