Mách bạn địa chỉ bán cáp đồng vặn xoắn Trần Phú chất lượng nhất

Bạn đang có nhu cầu sử dụng cáp đồng vặn xoắn Trần Phú nhưng chưa biết nên tìm mua ở đâu để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành. Tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây nhé! 


Cấu tạo, ưu điểm và thông số kỹ thuật của cáp đồng vặn xoắn Trần Phú 


Cáp đồng vặn xoắn Trần Phú là một loại dây cáp điện được sử dụng khá phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay. Sản phẩm cáp đồng vặn xoắn Trần Phú gồm có nhiều sợi đồng mềm xoắn đồng tâm lại với nhau. 

Có hai loại cáp đồng vặn xoắn Trần Phú đó là loại cáp duplex 2 lõi để dẫn nguồn điện một pha và cáp quadruplex 4 lõi dùng để dẫn nguồn điện 3 pha từ trụ điện ngoài đường vào các hô sử dụng điện. 

Cấu tạo của cáp đồng vặn xoắn Trần Phú bao gồm ruột dẫn bằng đồng ủ, bện tròn, ép chặt, lớp cách điện PVC. Sản phẩm có chất lượng vượt trội, đạt tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5935 (IEC 60502-1) và TCVN 6612 (IEC 60228). 

Ưu điểm của cáp đồng vặn xoắn Trần Phú là có phần ruột được làm từ đồng nguyên chất, lớp vỏ cách điện PVC chuyên dụng nên có tình bảo vệ cao, bền vững, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều hoạt động dẫn điện, góp phần không nhỏ trong việc giúp ổn định dòng điện. 

Lớp vỏ bảo vệ giúp tăng tuổi tho và hạn chế những tác động bên ngoài đến ruột dẫn. Và bạn hoàn toàn có thể thấy rõ được thông tin của sản phẩm, quy cách sản phẩm ngay trên lớp vỏ dây này. Mặt khác việc sử dụng cáp đồng vặn xoắn Trần Phú giúp cho thao tác nối dây trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều. 


Địa chỉ bán cáp đồng vặn xoắn Trần Phú chất lượng nhất, giá tốt 


Nếu bạn chưa biết nên tìm mua cáp đồng vặn xoắn Trần Phú ở đâu thì có thể tham khảo tại điểm bán của Công ty TNHH Sirius Việt Nam. Bởi đây chính là tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú chính hãng, chất lượng, có giá thành cạnh tranh nhất thị trường. 

Do vậy khi đến với điểm bán bạn sẽ được quyền an tâm trọn vẹn về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. Sirius không chỉ bán lẻ mà còn nhận cung cấp đầy đủ vật tư ngành điện trong đó có dây dẫn điện Trần Phú mà cụ thể là cáp đồng vặn xoắn Trần Phú tới tận chân các công trình(có đầy đủ hóa đơn đỏ và chiết khấu % siêu hấp dẫn cho các chủ thầu). 

Thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như giá thành của cáp đồng vặn xoắn Trần Phú quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu