Đặc điểm và thông số kỹ thuật của dây cáp điện lực hạ thế 02 Trần Phú

Dây cáp điện lực hạ thế 02 Trần Phú là sản phẩm có thêm lớp giáp kim loại bảo vệ nên đã mang tới sự an toàn và hữu ích hơn cho công trình cũng như người sử dụng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về đặc điểm và thông số kỹ thuật của dây cáp điện lực hạ thế 02 Trần Phú thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé! 

Đặc điểm và thông số kỹ thuật của dây cáp điện lực hạ thế 02 Trần Phú 


Dây cáp điện lực hạ thế 02 Trần Phú là sản phẩm được cấu tạo nên từ ruột đồng nguyên chất ép chặt cùng lớp cách điện XLPE chuyên dụng. Bên cạnh đó thì sản phẩm còn có thêm lớp giáp kim bảo vệ cùng vỏ bọc PVC phía ngoài nên càng mang tới độ an toàn cao hơn, tuổi thọ sử dụng bền bỉ hơn. Sản phẩm được dùng nhiều trong các mạng điện công nghiệp phân phối hoặc lắp cố định. 

Dây cáp điện lực hạ thế 02 Trần Phú là sản phẩm đạt tiêu chuẩn TCVN 5935 (EC 60502-1) và TCVN (IEC 60228). Sản phẩm có áo giáp băng thép DSTA và lớp bảo vệ PVC, lớp cách điện XLPE giúp chống bén cháy, hạn chế rò điện tối đa. 

Điểm bán dây c
áp điện lực hạ thế 02 Trần Phú chính hãng 


Dây cáp điện lực hạ thế 02 Trần Phú hiện được rất nhiều điểm bán cung ứng trên thị trường với các mức giá khác nhau (tùy thuộc vào quy mô điểm bán, số lượng hàng hóa và chi phí vận chuyển…). 

Để mua được dây cáp điện lực hạ thế 02 Trần Phú chính hãng với giá tốt nhất thì quý khách hàng có thể tìm đến điểm bán của Công ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam. 

Tới đây bạn không chỉ được tư vấn cách chọn loại dây, số lượng, tiết diện dây cáp sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng mà hơn hết còn là chính sách bảo hành và phương thức hỗ trợ vận chuyển hàng hóa hết sức ưu đãi. 

Đặc biệt bên cạnh dòng sản phẩm dây cáp điện lực hạ thế 02 Trần Phú thì Sirius còn có rất nhiều loại dây dẫn điện hữu ích khác như: Dây điện dân dụng lõi đơn cứng Trần Phú, dây điện lõi đơn mềm Trần Phú, dây điện lõi đôi mềm dẹt Trần Phú, cáp đồng vặn xoắn Trần Phú, cáp nhôm bọc cách điện Trần Phú… 

Dù là mua lẻ hay dùng có các công trình thì Sirius cũng sẽ báo giá một cách công khai, minh bạch và chi tiết nhất cho quý khách hàng. Hơn hết các chủ thầu, chủ đầu tư, chủ dự án sẽ nhận được mức chiết khấu % hết sức hấp dẫn ngay trên từng đơn hàng cụ thể. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu