Cấu tạo và thông số kỹ thuật dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú

Dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú là sản phẩm dây điện dân dụng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay và bạn hoàn toàn có thể tìm thấy chúng ở hầu khắp các điểm bán khác nhau trên thị trường. Ngay sau đây sẽ là cấu tạo và thông số kỹ thuật dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú, hãy cùng tham khảo nhé! 

Cấu tạo dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú 


Tác dụng chính của sản phẩm dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú là giúp nối các thiết bị điện lắp đặt trong nhà ở lại với nhau. Nó có phần vỏ ngoài được bọc bằng nhựa dẻo PVC và phần ruột dẫn điện bên trong bằng đồng. Chính bởi vậy mà dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú có thể dẫn truyền điện năng khá tốt cũng như mang tới độ an toàn cao cho người sử dụng. 


Thông số kỹ thuật dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú 


Hiện nay dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú có tất cả 3 loại đó là: Dây đơn mềm nhiều sợi ruột cấp 5 và cấp 6, dây đơn ruột dẫn cấp 2 và dây đơn ruột dẫn cấp 1. 

Trong đó dây đơn mềm nhiều sợi ruột cấp 5 và cấp 6 là loại dây gồm có nhiều sợi đồng nhỏ xoắn lại với nhau rất mềm dẻo. Sản phẩm này phù hợp với việc đi dây trong bảng điện phân phối hay các đầu dây ra ngoài các máy điện hoặc dây dẫn điện trên ô tô. Nó được sản xuất với tiết diện tử 0,5mm2 đến 10mm2 cùng chiều dày cách điện từ 0,6 đến 1,0mm, cấp điện áp là 300V/500V hoặc 450V/750V. 

Xem qua bảng thông số kỹ thuật dây đơn mềm nhiều sợi dưới đây. 


Còn dây đơn ruột dẫn cấp 2 là loại dây cũng có nhiều sợi đồng xoắn lại với nhau nhưng tiết diện sợi đồng lại lớn hơn so với dây đơn mềm nhiều sợi. Bạn có thể dễ dàng cuộn lại và vận chuyển chúng trong một khoảng cách dài. 

Và đây là bảng thông số kỹ thuật của dây đơn ruột dẫn cấp 2.


Cuối cùng là dây đơn ruột dẫn cấp 1, đây là loại dây đơn có ruột là 1 sợi đồng cứng có tiết diện từ 0,5mm2 đến 6,0mm2, cấp điện áp của dây là 300V/500V hoặc 450V/750V. 

Sản phẩm được dùng chủ yếu cho việc đấu nối giữa hai thiết bị hoặc giữa thiết bị với hộp điện. Đặc điểm của loại dây này là nó có cấu trúc thiết kế ngang, dọc nên rất khó có thể uốn cong khi lắp đặt. 

Tham khảo bảng thông số kỹ thuật của dây đơn ruột dẫn cấp 1 dưới đây.


Hy vọng nội dung bài viết trên đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu