Cấu tạo, ưu điểm và thông số kỹ thuật của cáp đồng cách điện PVC Trần Phú

Cáp đồng cách điện PVC Trần Phú là dòng sản phẩm hiện được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực của đời sống xã hội như sử dụng cho hệ thống truyền tải và phân phối điện, cấp điện áp 0,6/1kV, lắp cố định. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về cấu tạo, ưu điểm và thông số kỹ thuật của cáp đồng cách điện PVC Trần Phú thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé! 

Cấu tạo cáp đồng cách điện PVC Trần Phú 


Cáp đồng cách điện PVC Trần Phú có cấu tạo gồm 1 lớp vỏ nhựa bên ngoài làm bằng PVC cao cấp nên giúp cho nguồn điện không bị truyền ra ngoài, khả năng cách điện tốt nên mang tới độ an toàn cao cho người sử dụng. 

Phía trong cáp đồng cách điện PVC Trần Phú là rất nhiều sợi đồng xoắn lại với nhau tạo nên độ mềm dẻo, hoàn toàn không bị gãy khúc khu gấp nhiều lần. Sản phẩm có khả năng dẫn điện tốt, hoạt động ổn định và bền bỉ, không có hiện tượng bị tắc nghẽn. 


Ưu điểm của cáp đồng cách điện PVC Trần Phú 


Như đã nói ở trên thì cáp đồng cách điện PVC Trần Phú được làm tử lõi đồng ủ, gồm nhiều sợi mảnh, mềm dẻo nên rất khó gãy, dễ nối và có thể luồn qua ống cong. Khả năng dẫn điện ổn định giúp đảm bảo hoạt động các thiết bị đều đặn, hiệu quả và an toàn. 

Mặt khác cáp đồng cách điện PVC Trần Phú còn được bảo vệ bằng lớp vỏ chuyên dụng nên giảm thiểu tối đa những tác động bên ngoài môi trường. Do vậy nên chất lượng và tuổi thọ của ruột dẫn càng được tối ưu hơn. 

Thông số kỹ thuật cáp đồng cách điện PVC Trần Phú 


Cáp đồng cách điện PVC Trần Phú là sản phẩm đạt TCVN 5939 (IEC 60502-1) và TCVN 6612 (IEC 60228) do được sản xuất trong quy trình khắt khe, thiết kế bền chắc, sử dụng dài lâu, đặc tính kỹ thuật ổn định, sử dụng dài lâu. Sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn nhiều bởi hiệu quả và cả lợi ích kinh tế. 

Cáp đồng cách điện PVC Trần Phú có nhiều kích thước đa dạng và có thể sản xuất theo yêu cầu tứ phía khách hàng. 

Cáp đồng cách điện PVC Trần Phú hiện được rất nhiều điểm bán cung ứng với các mức giá khác nhau. Do vậy để mua được sản phẩm chính hãng với giá thành tốt nhất thì quý khách hàng có thể đến với Công ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất toàn quốc. Tới đây quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí cách chọn tiết diện dây và số lượng dây phù với nhu cầu sử dụng. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu