Các loại ống đồng Trần Phú và cấu tạo

Ống đồng Trần Phú hiện là sản phẩm được khá nhiều khách hàng tin dùng bởi sự an tâm về chất lượng mà nó mang tới. Ngay sau đây sẽ là các loại ống đồng Trần Phú và cấu tạo của nó, hãy cùng tham khảo nhé! 

Cấu tạo ống đồng Trần Phú 


Ống đồng Trần Phú là sản phẩm tốt của công ty cơ điện Trần Phú, sản phẩm được sản xuất từ đồng tấm cathode có độ sạch cao (99,97%). Đi cùng với đó là công nghệ đúc của Phần Lan và dây chuyền kéo ủ liên tục của Đức. Sản phẩm đạt TCVN 5933-1995 nên mang tới sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng. 

Các loại ống đồng Trần Phú 


Hiện nay ống đồng Trần Phú đang có 2 loại cơ bản là ống đồng ủ mềm và ống đồng cứng các loại. Đường kính danh định của ống đồng Trần Phú thường từ 0,15 đến 8,00mm. Ngoài kích thước có sẵn thì Trần Phú cũng nhận sản xuất các loại ống đồng tùy theo kích thước mà phía khách hàng yêu cầu. 

Ống đồng Trần Phú thường được dùng để gia công cơ khí, trang trí hay làm các bạc chân vị hoặc làm dây dẫn khí gas cho máy lạnh, điều hòa và dây dẫn khí trong môi trường có tính ăn mòn cao… 

Lợi ích khi sử dụng ống đồng Trần Phú 


Như đã nói ở trên thì do ống đồng Trần Phú được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có chất lượng tốt nên việc sử dụng sản phẩm sẽ mang tới sự an toàn cao cho người dùng. Hơn hết thảy sản phẩm còn có độ bền vượt trội hơn hẳn các dòng sản phẩm ống đồng thông thường bởi vậy nên giúp giảm thiểu tối đa chi phí thay thế, sửa chữa trong suốt quá trình sử dụng. 

Mua ống đồng Trần Phú chính hãng, giá tốt ở đâu?! 


Nếu bạn đang băn khoăn, lo lắng trong việc tìm mua ống đồng chuẩn chính hãng, giá tốt thì có thể tham khảo qua điểm bán của công ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất toàn quốc. Chính vì thế khi đến với điểm bán, bạn không chỉ tìm thấy sản phẩm ống đồng Trần Phú mà hơn hết còn có rất nhiều các sản phẩm hữu ích khác như dây điện Trần Phú đơn cứng, dây điện Trần Phú đơn mềm, dây điện Trần Phú lõi đôi mềm dẹt, cáp vặn xoắn Trần Phú, cáp đồng bọc cách điện Trần Phú hay cáp nhôm bọc cách điện Trần Phú… 

Tới với Sirius, khách hàng sẽ loại bỏ được nỗi lo mua nhầm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Hơn hết thảy Sirius còn có chính sách chiết khấu % trên đơn hàng hết sức hấp dẫn dành riêng cho các chủ đầu từ và chủ thầu các dự án. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu