Các loại dây điện Trần Phú tròn đặc 3 ruột cơ bản, ứng dụng và điểm bán

Dây điện Trần Phú tròn đặc 3 ruột là dòng sản phẩm dây dẫn điện dân dụng mang tới rất nhiều sự tiện ích cho người sử dụng. Trong giới hạn nội dung bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại dây điện Trần Phú tròn đặc 3 ruột cơ bản, ứng dụng và nhất là điểm bán sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất thị trường hiện nay nhé! 

Các loại dây điện Trần Phú tròn đặc 3 ruột cơ bản 


Hiện nay có tất cả 4 loại dây điện Trần Phú tròn đặc 3 ruột cơ bản đó là: Dây điện Trần Phú tròn đặc 3 ruột VCm 3x0,75; dây điện Trần Phú tròn đặc 3 ruột VCm 3x1.0; dây điện Trần Phú tròn đặc 3 ruột VCm 3x1.5 và dây điện Trần Phú tròn đặc 3 ruột VCm 3x2.5. 

Sản phẩm được làm từ loại lõi đồng chất lượng nên có thể dẫn truyền điện năng tối ưu. Mặt cắt danh định ruột dây lên đến 10mm2, cấp điện áp 0,6/1kV. Phía ngoài được bọc bằng nhựa cách điện, cách nhiệt chuyên dụng nên mang tới độ an toàn cao cho công trình cũng như người sử dụng. 

Ứng dụng của dây điện Trần Phú tròn đặc 3 ruột 


Phần lõi của dây điện Trần Phú tròn đặc 3 ruột rất mềm do vậy có thể dễ dàng uốn nắn hay nối các sợi giữa hai đoạn lại với nhau một cách nhanh chóng, thuận tiện. Sản phẩm được bảo hành 5 năm nếu do nhà sản xuất và chính nhờ việc dẫn truyền được nhiều dòng điện khác nhau nên được ứng dụng cho cả mạng điện trong nhà cũng như các thiết bị di động. 

Điểm bán dây điện Trần Phú tròn đặc 3 ruột chính hãng 


Không quá khó để bạn có thể tìm được sản phẩm dây điện Trần Phú tròn đặc 3 ruột trên thị trường. Tuy nhiên để mua được dây điện Trần Phú tròn đặc 3 ruột chính hãng với giá thành tốt nhất thì bạn nên tìm đến các điểm bán đảm bảo uy tín như Công ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam. 

Thật vậy, tới đây bạn không chỉ tìm thấy riêng dòng sản phẩm dây điện Trần Phú tròn đặc 3 ruột mà hơn hết thảy là rất nhiều dòng dây dẫn điện chuẩn chính hãng Trần Phú, giá tốt khác như: Dây điện đơn cứng Trần Phú, dây điện đơn mềm Trần Phú, dây điện lõi mềm dẹt Trần Phú, cáp đồng văn xoắn Trần Phú, cáp nhôm cách điện PVC Trần Phú… 

Sirius sẵn sàng tư vấn miễn phí cách chọn loại dây, tiết diện dây phù hợp với nhu cầu sử dụng và công trình cho quý vị (Báo giá công khai minh bạch, có chiết khấu % hấp dẫn cho những chủ thầu, công trình lớn). Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu