Bỏ túi kinh nghiệm sửa chữa điện tại nhà an toàn, hiệu quả

Việc sửa chữa điện tại nhà là công việc khó có thể tránh khỏi của các cánh mày râu. Do vậy hãy bỏ túi ngay kinh nghiệm sửa chữa điện tại nhà an toàn, hiệu quả dưới đây nhé! 


Kinh nghiệm sửa chữa điện tại nhà an toàn, hiệu quả 


Để sửa chữa điện tại nhà thì việc hiểu biết các kỹ năng cơ bản về điện đóng vai trò hết sức quan trong. Chỉ khi hiểu được các kỹ năng cơ bản đó bạn mới nên can thiệp vào hệ thống điện trong nhà. 

Trước tiên hãy đọc thật kỹ chỉ dẫn đi kèm sau đó ngắt điện để đảm bảo an toàn. Nên nhớ cần phải kiểm tra mạch điện, các thiết bị kết nối với điện sau khi ngắt nguồn bằng bút thử điện để chắc chắn rằng điện không bì rò rỉ. 

Đặc biệt, bạn phải nhớ thông báo cho tất cả mọi thành viên trong gia đình là bạn đang tiến hành sữa chữa điện tại nhà và đề nghị mọi người không tự ý bật cầu dao hay cấp điện lại cho hệ thống điện. 

Sử dụng găng tay chuyên dụng, ủng cao su là điều cần thiết khi tiến hành tự sửa chữa điện tại nhà. Nó sẽ giúp bạn tránh bị tổn thương bởi các vật có cạnh sắc nhọn và phòng tránh điện giật, nhất là những nơi ẩm ướt bởi nước chính là chất dẫn điện khá tốt. Nếu chẳng may hệ thống dây dẫn bị hở thì sẽ chứa đựng rất nhiều rủi ro. 

Ngoài ra bạn cũng nên trang bị thêm kính hoặc mặt nạ chống bụi để tăng cường bảo vệ mắt, mũi trong quá trình sữa chữa. 

Gợi ý loại dây dẫn điện chất lượng, giá hợp lý 


Thị trường hiện nay có rất nhiều loại dây dẫn điện thuộc các thương hiệu khác nhau. Cùng với đó là rất nhiều chủng loại dây phong phú như dây dẫn điện dân dụng, dây dẫn điện công nghiệp, dây điện đơn cứng, dây điện đơn mềm, dây điện lõi đôi mềm dẹt…Mỗi một loại dây dẫn điện đều có hệ số tiết diện dây, công suất tải khác nhau do vậy khi chọn mua bạn nên tham khảo thật kỹ ý kiến của các chuyên gia kỹ thuật để có thể chọn được loại dây dẫn điện phù hợp nhất với lưới điện hiện có cũng như nhu cầu sử dụng. 

Một trong những loại dây dẫn điện đáng tham khảo nhất hiện nay đó chính là dây dẫn điện Trần Phú. Giá thành hợp lý, dẫn điện ổn định, có lớp vỏ cách điện, cách nhiệt, chống cháy ưu việt là những ưu điểm hàng đầu của sản phẩm. Khách hàng có thể tìm mua dây dẫn điện Trần Phú chính hiệu tại Công ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam. Để được tư vấn tốt nhất khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013(hỗ trợ miễn phí 24/7).

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu