Bán thanh cái bằng đồng chính hiệu Trần Phú giá tốt

Thanh cái bằng đồng chính hiệu Trần Phú là sản phẩm được gia công để lắp trong tủ điện. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm này thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé! 


Vài nét về thanh cái bằng đồng chính hiệu Trần Phú 


Thanh cái bằng đồng Trần Phú là thanh kim loại có chất liệu chính bằng đồng, dạng khối bao gồm chiều dài, chiều rộng, chiều cao(dày) được gia công và cắt uốn thành những hình dạng phù hợp để lắp trong tủ điện. 

Chức năng chính của thanh cái bằng đồng là dẫn điện và phân chia dòng điện từ lưới điện hoặc máy phát điện tới các dây dẫn được kết nối với nó. Ngoài ra thì thanh cái bằng đồng còn là cầu nối trung gian để kết nối các thiết bị trong tủ điện, trạm điện như đường dây, máy biến áp, dao cách ly, biến điện áp, biến dòng và máy cắt… 

Độ dài và kích thước lớn nhỏ của một thanh cái phụ thuộc vào các yêu cầu đấu nối như số lượng dây cần đấu nối vào thanh cái bằng đồng, kích thước tủ điện hay trạm biến áp hoặc yêu cầu chịu tải… 

Thanh cái bằng đồng Trần Phú là sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Thật vậy đây là sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế nhờ được ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến từ các nước Châu Âu với những yêu cầu hết sức khắt khe từ nguyên vật liệu đầu vào. Sản phẩm thanh cái bằng đồng Trần Phú có hàng lượng đồng tinh khiết lên tới 99,99%, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Sử dụng thanh cái bằng đồng Trần Phú sẽ mang tới độ an toàn cao, tính tiết kiệm và hiệu năng hoàn hảo. 

Ở đâu bán thanh cái bằng đồng Trần Phú chính hãng, giá tốt?! 


Nếu bạn chưa biết tìm mua sản phẩm thanh cái bằng đồng Trần Phú ở đâu thì có thể đến với điểm bán của Công ty TNHH Sirius Việt Nam – Đây chính là tổng phân phối các sản phẩm của cơ điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam. 

Chính vì thế khi đến đây quý khách hàng không chỉ tìm thấy riêng có thanh cái bằng đồng Trần Phú mà hơn hết còn có rất nhiều các sản phẩm hữu ích khác như: Cáp đồng bọc cách điện Trần Phú, cáp nhôm bọc cách điện Trần Phú, cáp đồng vặn xoắn Trần Phú, dây điện dân dụng Trần Phú…Tất cả đều được bán với giá niêm yết công khai minh bạch, có bảo hành và chế độ chiết khấu % hấp dẫn ngay trên từng đơn hàng đối với các công trình, dự án lớn hoặc chủ thầu, chủ đầu tư. 

Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm thanh cái bằng đồng chính hiệu Trần Phú quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 (hỗ trợ miễn phí 24/7).

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu