An toàn, tiết kiệm hơn với dây điện dân dụng Trần Phú

Thị trường dây điện hiện nay có rất nhiều loại và đi cùng với đó là sự đa dạng về chất lượng cũng như giá thành. Mặc dù vậy thì trong số đó, dây điện dân dụng Trần Phú được xem là sản phẩm mang tới độ an toàn và tiết kiệm cao cho hệ thống điện lưới dân dụng cũng như người dùng. 


Vì sao dây điện dân dụng Trần Phú lại có thể mang tới sự an toàn?! 


Có lẽ đây là câu hỏi của không ít khách hàng khi có ý định lựa chọn, sử dụng dây điện dân dụng Trần Phú. Sở dĩ dây điện dân dụng Trần Phú có thể mang tới độ an toàn cho hệ thống điện lưới cũng như người sử dụng là bởi nó được làm từ 100% đồng nguyên chất và vỏ cách điện chuyên dụng. 

Chính nhờ lõi đồng nguyên bản không pha tạp nên khả năng dẫn truyền điện năng của dây điện dân dụng Trần Phú càng được tối ưu hơn bao giờ hết. Kế đến là lớp vỏ cách điện chuyên dụng, không chỉ có tác dụng bảo vệ lõi đồng, tăng độ bền dây dẫn mà phần vỏ này còn giúp cách điện, cách nhiệt, giảm thiểu tối đa hiện tượng rò điện, chập cháy. 

Sử dụng dây điện dân dụng Trần Phú có thực sự tiết kiệm?! 


Dây điện dân dụng Trần Phú được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với số lượng lớn/ngày. Cùng với đó là hệ thống kênh phân phối sản phẩm dây điện dân dụng Trần Phú có ở hầu khắp các vùng miền và tỉnh thành lớn nhỏ trên cả nước. Bởi thế tuy có chất lượng tốt nhưng giá thành giá thành của sản phẩm dây điện dân dụng Trần Phú lại hết sức phải chăng. 

Hơn nữa với độ bền cao nên khi sử dụng dây điện dân dụng Trần Phú còn giúp bạn tiết giảm tối đa chi phí bảo trì, bảo dưỡng và thay thế. Chưa hết, dây điện dân dụng Trần Phú còn giúp bạn tránh được hao tải về điện năng trong quá trình sử dụng một cách tối đa. Vì thế, sử dụng dây điện dân dụng Trần Phú không chỉ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư mà còn tiết kiệm cả điện năng. 

Mua dây điện dân dụng Trần Phú ở đâu chính hãng?! 


Nếu bạn chưa biết tìm mua dây điện dân dụng Trần Phú ở đâu chính hãng thì có thể tham khảo qua điểm bán của Công ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú hàng đầu Việt Nam. Tại đây không chỉ có dây điện dân dụng Trần Phú các loại mà còn có cáp đồng vặn xoắn Trần Phú, cáp nhôm bọc cách điện Trần Phú, thanh cái đồng Trần Phú, ống đồng các loại Trần Phú… 

Thông tin chi tiết về sản phẩm dây cáp điện Trần Phú cũng như giá thành quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu