Phân phối cáp đồng trần Trần Phú chính hãng, giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu sử dụng cáp đồng trần Trần Phú nhưng chưa biết nên tìm mua ở đâu để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành. Ngay sau đây sẽ là thông tin chi tiết về địa điểm chuyên phân phối cáp đồng trần Trần Phú chính hãng, giá rẻ nhất thị trường. Do vậy hãy bớt chút thời gian để cùng tham khảo nhé! 


Vài nét về dây điện Trần Phú 


Dây cáp điện Trần Phú là loại dây có lõi dẫn bằng kim loại ở bên ngoài và được bao bọc bởi một lớp vỏ cách điện. Sản phẩm có thể có 1 lõi hoặc nhiều lõi tùy thuộc vào từng loại dây. Để phân biệt giữa dây điện và cáp điện người ta thường dựa vào lớp vỏ cách điện bên ngoài. Bởi cáp điện thì ngoài lớp cỏ cách điện cong có thể nhiều lớp bảo vệ khác và các lớp bảo vệ này sẽ có tác dụng chống lại các tác động không mong muối từ môi trường, nhiệt độ. 

Dây cáp điện Trần Phú hiện được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực của đời sống bao gồm cả điện dân dụng và điện công nghiệp. Có thể nhận biết dây cáp điện qua các ký hiệu như CVV, CEV, CVE (Trong đó: C là lõi đồng, E là lớp cách điện và V là vỏ bọc nhựa PVC cao cấp). 


Đặc điểm cáp đồng trần Trần Phú 


Cáp đồng trần Trần Phú là sản phẩm chất lượng cao được cấu tạo nên từ các sợi dây đồng tròn kỹ thuật điện xoắn thành các lớp đồng tâm. Tất cả các sợi đều cùng đường kính, số lượng và tiết diện các sợi đồng trong dây cáp đồng trần là yếu tố chính đẻ quyết định khả năng truyền tải diện của sản phẩm đó. 

Cáp đồng trần Trần Phú hiện đang được chia thành 4 loại cơ bản đó là: Cáp đồng trần Trần Phú 7 sợi đồng, cáp đồng trần Trần Phú 19 sợi đồng, cáp đồng trần Trần Phú 37 sợi đồng và cáp đồng trần Trần Phú 61 sợi đồng. 

Cùng với đó thì mặt cắt dây cáp đồng trần có tất cả 12 tiết diện khác nhau: 16mm2, 25mm2 , 35mm2, 50mm2 , 70mm2, 95mm2 , 120mm2, 150mm2 , 185mm2, 240mm2 , 300mm2 và 400 mm2. 

Cáp đồng trần Trần Phú được làm từ 99,99% đồng tinh khiết nên có thể chống sét rất tốt mang tới sự an toàn người và toàn bộ công trình. Cáp đồng trần Trần Phú có thể dùng để lắp trên tường, mái công trình hay đi trong ống nhực PVC hoặc đi ngầm dưới mặt đất. 

Sử dụng cáp đồng trần Trần Phú giúp tiết giảm được nhiều chi phí do hiệu năng sử dụng tốt, độ bền cao, thi công nhanh chóng, ít phải thay thế, sửa chữa. 

Công ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú chính hãng và lớn nhất Việt Nam là địa chỉ uy tín mà quý khách hàng nên tìm đến khi có nhu cầu sử dụng dây cáp đồng trần Trần Phú. Khách hàng có thể xem thêm chi tiết về công ty cũng như các sản phẩm khác của cơ điện Trần Phú tại đây.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu