Mua dây điện Trần Phú ở đâu chiết khấu cao nhất

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dây điện Trần Phú nhưng lại chưa biết nên mua dây điện Trần Phú ở đâu chiết khấu cao nhất. Tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây nhé! 

Các loại dây điện Trần Phú thông dụng 


Dây điện Trần Phú hiện có rất nhiều loại, đáp ứng gần như trọn vẹn mọi nhu cầu của quý khách hàng bao gồm cả điện dân dụng và điện công nghiệp. Tiêu biểu trong số đó cần phải kể đến các loại dây điện Trần Phú thông dụng như: 

· Dây điện Trần Phú đơn cứng 

· Dây điện Trần Phú đơn mềm 

· Dây điện Trần Phú lõi đôi mềm dẹt 

· Cáp đồng vặn xoắn Trần Phú 

· Cáp nhôm cách điện PVC 

· Cáp điện lực hạ thế… 

Tương ứng với mỗi loại dây là các tiết diện, công suất tải khác nhau nên khi lựa chọn cần phải chú ý đến nhu cầu sử dụng thực tế để có thể chọn được loại dây dẫn điện Trần Phú phù hợp nhất. 

Lợi ích khi sử dụng dây điện Trần Phú 


Dây điện Trần Phú là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, vật tư chuẩn chất lượng nên có thể dẫn truyền điện năng rất tốt, độ bền cao. Sử dụng dây điện Trần Phú sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro rò điện, chập cháy, tiêu hao điện năng trong suốt quá trình sử dụng. Bởi thế sản phẩm còn góp phần không nhỏ trong việc mang tới độ an toàn cao cho người sử dụng cũng như các thiết bị tiêu thụ điện năng. 

Hơn hết, dây điện Trần Phú còn có độ bền khá cao nên sẽ tiết giảm được chi phí cho quá trình bảo trì, bảo dưỡng cũng như thay thế sau này. Sản phẩm phù hợp với nhiều hình thức thi công khác nhau bao gồm cả thi công âm tường, âm trần và đi nổi. 


Mua dây điện Trần Phú ở đâu chiết khấu cao nhất 


Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên mua dây điện Trần Phú ở đâu chiết khấu cao và đảm bảo chất lượng thì có thể tham khảo qua điểm bán của Công ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất cả nước. 

Tại đây luôn có đầy đủ các loại dây cáp điện với giá thành cạnh tranh, chiết khấu % siêu hấp dẫn. Bên cạnh đó đối với các công trình lớn, đơn vị còn có thêm chính sách hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới chân công trình. 

Khách hàng khi đến với đơn vị sẽ được tư vấn cách chọn loại dây, số lượng dây tận tình, chi tiết nhất. Thực hiện báo giá công khai minh bạch và xuất hóa đơn đỏ (nếu cần).Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu