Dây điện dân dụng Trần Phú: Chất lượng, giá tốt

Việc chọn được sản phẩm dây điện dân dụng tốt, chất lượng đóng vai trò hết sức quan trọng. Mặc dù thị trường hiện nay có rất nhiều loại dây điện dân dụng với đa dạng thương hiệu, chất lượng và giá thành khác nhau nhưng dây điện dân dụng Trần Phú vẫn được biết đến nhiều hơn cả. Hãy cùng tìm hiểu về chất lượng thực sự của dây điện dân dụng Trần Phú và mức độ sử dụng dây điện dân dụng Trần Phú trên thị trường hiện nay thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Chất lượng thực sự của dây điện dân dụng Trần Phú

Hầu hết các sản phẩm dây điện Trần Phú nói chung và dây điện dân dụng Trần Phú nói riêng đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại cùng nguồn nguyên liệu vật tư tốt nhất, chất lượng nhất. Cụ thể, dây điện dân dụng Trần Phú có hàm lượng đồng nguyên chất tới 99,99% đồng thời được bọc bằng vỏ PVC không độc, cách nhiệt, cách điện tốt, độ bền cao.
Dây điện dân dụng Trần Phú là sản phẩm liên tục đạt tiêu chuẩn Việt Nam do Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp.

Mức độ sử dụng dây điện dân dụng Trần Phú trên thị trường hiện nay

Hầu hết các công trình nhà ở tại nước ta hiện nay đều sử dụng nguồn điện 1 pha 2 dây và 1 pha 3 dây đối với các tòa nhà cao ốc, chung cư. Dây điện dân dụng Trần Phú thường được dùng để đi âm tường, âm trần hoặc âm sàn. Đôi khi ở các khu vực nông thông vẫn giữ thói quen đi dây nổi bên ngoài. Sản phẩm dây điện dân dụng Trần Phú có lớp cách điện PVC tiêu chuẩn cao nên dù đi trần hay đi âm thì mức độ an toàn vẫn luôn được đảm bảo.
Ngoài ra thì dây điện dân dụng Trần Phú còn được sử dụng để làm dây dẫn điến kế cho các thiết bị tiêu thụ điện như quạt, tivi, tủ lạnh, điều hòa…

Có thể nói nhu cầu, mức độ sử dụng dây điện dân dụng Trần Phú hiện nay là khá cao. Người tiêu dùng sẽ luôn ưu tiên sử dụng các sản phẩm loại tốt, có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo an toàn và giúp hạn chế tối đa hiện tượng tiêu hao điện năng ngoài ý muốn.
Chính bởi sự ưa chuộng này mà dây điện dân dụng Trần Phú hiện nay đã và đang bị làm giả, làm nhái khá nhiều. Do đó hãy là người tiêu dùng thông thái bằng cách tìm đến các điểm bán hàng đảm bảo uy tín, chất lượng như Công ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú chính hãng toàn quốc. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dây điện dân dụng Trần Phú nói riêng và dây cáp điện Trần Phú nói chung vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu