Bán dây nhôm trần lõi thép Trần Phú chính hãng, giá tốt

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dây nhôm trần lõi thép Trần Phú và mong muốn tìm được điểm bán dây nhôm trần lõi thép Trần Phú chính hãng, giá tốt. Tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây nhé! 


Vài nét về dây nhôm trần lõi thép Trần Phú 


Dây nhôm trần lõi thép Trần Phú là loại dây cáp nhôm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại nên có chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý. 

Dây nhôm trần lõi thép Trần Phú có nguyên liệu nhôm và thép cao cấp nên đáp ứng khả năng dẫn điện khá tốt. Sản phẩm phù hợp với nhiều môi trường, khí hậu khác nhau, kể cả vùng không khí có hàm lượng muối cao. 

Dây nhôm trần lõi thép Trần Phú thường có 1 lõi được kết cấu từ nhiều sợi bện tròn cấp 2. Phần ruột dẫn có tới 99,7% là nhôm và thép mạ kẽm cao cấp. Mặt cắt danh định của thép là từ 1,8 đến 204 mm2 và mặt cắt danh định của nhôm là từ 10 đến 800 mm2. 

Sản phẩm dây nhôm trần lõi thép Trần Phú hiện đang được ứng dụng trong việc truyền tải và phân phối điện trong ngành công nghiệp với tần số lớn 50Hz. Có thể dùng để lắp trên không hoặc các vùng nước nhiễm mặn. Sử dụng dây cáp nhôm trần lõi thép Trần Phú sẽ giúp giảm thiếu tối đa nguy cơ bị gỉ sét cao trong môi trường có tính ăn mòn kim loại. 


Bán dây nhôm trần lõi thép Trần Phú chính hãng, giá tốt 


Công ty TNHH Sirius Việt Nam – Nhà phân phối dây điện Trần Phú chính hãng, lớn nhất toàn quốc là địa chỉ tin cậy nhất mà bạn có thể tìm đến khi có nhu cầu sử dụng dây nhôm trần lõi thép Trần Phú. 

Thật vậy, tới đây bạn sẽ được quyền an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành của dây nhôm trần lõi thép Trần Phú. Sirius cam kết 100% sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, có bảo hành và chiết khấu % siêu hấp dẫn cho những đơn hàng lớn của các đơn vị, doanh nghiệp và các đối tác. 

Không chỉ có dây nhôm trần lõi thép Trần Phú mà khi đến với Sirius quý khách hàng còn có thể tìm thấy rất nhiều các dòng sản phẩm chính hãng của thương hiệu Trần Phú như: Dây điện đơn cứng Trần Phú, dây điện đơn mềm Trần Phú, dây điện lõi đôi mềm dẹt Trần Phú, cáp đồng vặn xoắn hạ thế Trần Phú… 

Đến với đơn vị, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí cách chọn loại dây điện có tiết diện cũng như số lượng mét dây phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu