Bán cáp vặn xoắn hạ thế Trần Phú chất lượng, giá rẻ


Thị trường dây dẫn điện hiện nay đang có sự đa dạng về chủng loại cũng như giá thành. Và nếu như bạn đang có nhu cầu cần sử dụng cáp vặn xoắn hạ thế chất lượng, giá hợp lý thì hãy dành chút thời gian để tham khảo qua điểm bán cáp vặn xoắn hạ thế Trần Phú chất lượng, giá rẻ dưới đây nhé! 


Đặc điểm của cáp vặn xoắn hạ thế Trần Phú 


Cáp vặn xoắn hạ thế Trần Phú là sản phẩm chuyên dùng cho hệ thống truyền tải và phân phối điện treo trên không với cấp điện áp 0,6/1kV. 

Theo đó tiêu chuẩn áp dụng của cáp vặn xoắn hạ thế 2,3,4 lõi ruột nhôm, cách điện XLPE LV-ABC 0,6/1kV của công ty cổ phần cơ điện Trần Phú là cách điện bằng polyenthylen liên kết ngang XLPE, điện áp làm việc đến 0,6/1kV. Mặt cắt danh định của nó là từ 16 đến 150mm2. Tiêu chuẩn áp dụng là TCVN 6447-1998, AS 3560-91. 

Cấu trúc của cáp vặn xoắn hạ thế cơ điện Trần Phú bao gồm Gờ nhận biết pha và ruột nhôm được nén tròn, cách điện XLPE. Bạn có thể nhận biết lõi bằng các gân nổi liên tục theo chiều dài của lõi cáp dựa trên tiêu chuẩn áp dụng. 

Đặc tính của cáp vặn xoắn hạ thế Trần Phú 


Cáp vặn xoắn hạ thế Trần Phú có cấp điện áp 0,6/1kV. Nhiệt độ làm việc dài hạn cho phép của ruột dẫn là 80 độ C. Và, nhiệt độ cực đại cho phép của ruột dẫn khi ngắn mạch trong thời gian không quá 5 giây là 250 độ C. 

Cáp được cách điện bằng XLPE màu đen có hàm lượng tro không ít hơn 2% khối lượng và có khả năng kháng tia UV khá tốt. Bên cạnh đó nó còn có thể ứng suất kéo tối đa để có thể truyền qua phần cách điện XLPE tại kẹp căng là 40Mpa. 

Ruột dẫn của cáp vặn xoắn hạ thế Trần Phú được bện từ những sợi nhôm tròn hết sức kỹ thuật và được ép tròn lại. Các lớp xoắn kế tiếp nhau phải ngược chiều nhau và lớp xoắn ngoài cũng phải theo chiều phải. 

Vật liệu nhôm của ruột dẫn cần phải có suất kéo đứt tối thiểu là 140 Mpa. Và, lực căng làm việc tối đa bằng 28% lực kéo đứt nhỏ nhất của bó cáp (28% MBL); lực căng hàng ngày tối đa 18% lực kéo đứt của bó cáp (18% MBL). 

Với những đặc điểm và đặc tính kể trên – cáp điện vặn xoắn hạ thế Trần Phú xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình điện lưới giúp mang tới độ an toàn và tính hiệu quả cao. Khách hàng có nhu cầu sử dụng cáp điện vặn xoắn hạ thế Trần Phú chất lượng giá rẻ có thể tham khảo tại điểm bán hàng uy tín của công ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất toàn quốc. Thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu