Dây điện Trần Phú 2x1.5 giá bao nhiêu


Bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm dây điện Trần Phú 2x1.5 chính hãng 41 Phương Liệt. Dưới đây sẽ là phần thông tin chi tiết về sản phẩm, giá thành cũng như địa chỉ về điểm bán đảm bảo uy tín chất lượng nhất, hãy cùng tham khảo nhé!
Dây điện Trần Phú 2x1.5


Đặc điểm dây điện Trần Phú 2x1.5

Dây điện Trần Phú 2x1.5 là dạng dây dẫn điện kiểu mềm có kích thước là 2x1.5. Đây là dòng sản phẩm chất lượng cao của công ty cơ điện Trần Phú và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại 41 Phương Liệt. Dây điện Trần Phú 2x1.5 là sản phẩm được cấp giấy chứng nhận TCVN và được nhiều khách hàng đánh giá cao ở khả năng dẫn truyền điện ổn định, giá thành hợp lý.
Hiện nay, dây điện Trần Phú 2x1.5 đang được ứng dụng cho nhiều thiết bị tiêu thụ điện dân dụng như quạt làm mát, tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy tính…

Dây điện Trần Phú 2x1.5 giá bao nhiêu?!

Bên cạnh chất lượng thì giá thành luôn là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Thật vậy, giá thành của dây điện Trần Phú 2x1.5 có thể bị ảnh hưởng ít nhiều bởi các yếu tố như số lượng hàng hóa mà khách hàng tiêu thụ thực tế, quy mô điểm bán và chi phí vận chuyển…Tuy nhiên giá bán tham khảo của dây điện Trần Phú 2x1.5 hiện nay đang ở khoảng 7.550đ/m.
Dây điện Trần Phú chính hãng 41 Phương Liệt

Điểm bán dây điện Trần Phú 2x1.5 chính hãng, giá tốt

Để mua được sản phẩm dây điện Trần Phú 2x1.5 chính hãng 41 Phương Liệt với giá tốt nhất quý khách hàng có thể đến với http://www.daydientranphu.com/Bởi đây chính là điểm chuyên sỉ lẻ các sản phẩm dây cáp điện Trần Phú như dây điện Trần Phú đơn mềm, dây điện Trần Phú đơn cứng, dây điện Trần Phú tròn đặc 2 ruột, dây điện Trần Phú tròn đặc 3 ruột và đặc biệt là dây dây điện Trần Phú 2x1.5…
Lựa chọn sử dụng dây cáp điện Trần Phú và mua tại điểm bán http://www.daydientranphu.com/ là quyết định đúng đắn vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm lại được an tâm hơn về giá thành. Đặc biệt khi tiêu thụ với số lượng lớn khách hàng còn nhận ngay % chiết khấu hấp dẫn cùng chính sách hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tối đa nhất. Bên cạnh đó thì đối với khách lẻ việc lựa chọn loại dây dẫn điện có tiết diện phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng không còn là nỗi lo bởi đã có sự hậu thuẫn nhiệt thành từ các chuyên viên bán hàng giàu kinh nghiệm. Với sự đa dạng về sản phẩm, giá thành cạnh tranh, phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và trung thực…tin chắc sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng riêng nhất định. Để được tư vấn tốt hơn quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 (hỗ trợ miễn phí 24/7).


No comments:

Post a Comment

day dien tran phu