Ở đâu bán dây điện Trần Phú 2x6mm chính hãng, giá tốt

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dây điện Trần Phú 2x6mm chính hãng?! Nội dung bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn gợi ý về điểm bán dây điện Trần Phú 2x6mm chính hãng với giá tốt nhất thị trường.
 Dây điện Trần Phú 2x6mm chính hãng


Vài nét về dây điện Trần Phú 2x6mm

Dây điện Trần Phú 2x6mm hay còn gọi là cáp treo CXV 2x6. Sản phẩm được sản xuất tại công ty cơ điện Trần Phú 41 Phương Liệt. Nó có phần ruột dẫn được làm từ đồng nguyên bản ủ mềm khí trơ và theo phương pháp bện vặn xoắn. Dây điện Trần Phú 2x6mm bao gồm 2 lõi có đường kính bằng nhau. Hơn hết nó còn được bọc thêm cách điện bằng lớp XLPE, có khả năng chịu nhiệt lên tới 900 còn vỏ là nhựa PVC với khả năng chịu nhiệt là 600.
Dây điện Trần Phú 2x6mm là dòng sản phẩm đạt TCVN 5935-1995, có mặt cắt danh định từ 1,5mm2 >1000mm2 và điện áp danh định là từ 0,6/1kV>18/30kV. Sản phẩm dây điện Trần Phú 2x6mm được ứng dụng trong việc dẫn truyền điện năng từ sau điện kế đền các tủ điện, bảng điện của từng khu vực riêng biệt trong nhà hoặc tầng nhà hay cấp điện cho hệ thống chiếu sáng, điều hòa…

Lợi ích khi sử dụng dây điện Trần Phú 2x6mm

Lựa chọn và sử dụng dây điện Trần Phú 2x6mm giúp quý khách hàng có thể giảm thiểu được nguy cơ chập cháy cao. Cùng với đó thì lượng điện năng hao hụt trong quá trình sử dụng cũng sẽ được giảm đi đáng kể. Ngoài ra thì với độ bền, độ ổn định cao - dây điện Trần Phú 2x6mm còn giúp tiết kiệm được chi phí bảo trì, bảo dưỡng cho tổng thể hệ thống điện một cách tối đa.

Ở đâu bán dây điện Trần Phú 2x6mm chính hãng, giá tốt?!

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều điểm bán cung ứng sản phẩm dây cáp điện Trần Phú. Tuy nhiên để mua được sản phẩm dây điện Trần Phú 2x6mm chính hãng 41 Phương Liệt với giá tốt thì quý khách hàng có thể tìm đến http://www.daydientranphu.com/Bởi đây chính là điểm cung ứng sản phẩm dây cáp điện Trần Phú lớn nhất toàn quốc. Do vậy bên cạnh sản phẩm dây điện Trần Phú 2x6mm thì quý khách hàng còn có thể tìm thấy thêm thật nhiều dòng sản phẩm dây dẫn điện chất lượng, giá tốt khác như dây cáp đơn CV, dây cáp điện CXV, dây cáp ngầm DSTA, cáp nhôm bọc, cáp trần, cáp điều khiển…
Thông tin chi tiết về các sản phẩm dây cáp điện Trần Phú nói chung và cáp điện Trần Phú 2x6mm nói riêng quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu