Dây đồng bọc cách điện loại nào chuẩn chất lượng nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dây đồng bọc cách điện. Vậy, đâu là loại dây đồng bọc cách điện chuẩn chất lượng nhất?! Hãy cùng dành chút thời gian để tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé!
Dây đồng bọc cách điện

Dây đồng bọc cách điện loại nào chuẩn chất lượng nhất?

Ngoài những tiêu chuẩn chung thì mỗi một đơn vị sản xuất lại có cho mình một tiêu chuẩn riêng nhất định. Sản phẩm dây đồng bọc cách điện Trần Phú là dòng sản phẩm đạt TCVN được nhiều chủ đầu tư tin dùng. Thật vậy, dây đồng bọc cách điện Trần Phú được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng nguồn vật tư chất lượng cao. Dây đồng bọc cách điện Trần Phú có phần lõi được làm nên từ đồng nguyên chất không pha tạp bao kèm lớp cách điện bằng nhựa chuyên dụng phía ngoài. Chính vì lẽ đó mà sử dụng dây đồng bọc cách điện Trần Phú vừa giúp giảm thiểu rủi ro chập cháy, hao hụt điện năng vừa mang đến cảm giác an toàn cao cho người dùng. Dây đồng bọc cách điện Trần Phú phù hợp với cả 2 hình thức thi công là đi dây chìm và đi dây nổi.

Dây đồng bọc cách điện Trần Phú giá bao nhiêu?

Mặc dù có chất lượng tốt nhưng giá thành của sản phẩm dây đồng bọc cách điện Trần Phú lại hết sức phải chăng. Tuy nhiên trên thực tế thì giá bán của dây đồng bọc cách điện Trần Phú có thể bị ảnh hưởng ít nhiều từ quy mô điểm bán, số lượng tiêu thụ cũng như chi phí vận chuyển. Cụ thể,  giá bán tham khảo dây đồng bọc cách điện Trần Phú hiện đang ở khoảng từ 23.000đ đến 26.000đ/m.
Dây đồng bọc cách điện Trần Phú


Điểm bán dây đồng bọc cách điện Trần Phú chính hãng, giá rẻ

Để mua được sản phẩm dây đồng bọc cách điện Trần Phú chính hãng với giá tốt quý khách hàng có thể tìm đến với địa chỉ http://www.daydientranphu.com/
Bởi đây chính là điểm bán chuyên cung ứng các sản phẩm dây cáp điện chính hiệu Trần Phú 41 Phương Liệt trong đó có dây đồng bọc cách điện Trần Phú. Tới với điểm bán, quý khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt thành của đội ngũ tư vấn viên trong việc chọn ra được dòng dây đồng bọc cách điện có tiết diện phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó cũng còn có rất nhiều sản phẩm dây dẫn điện cực kỳ hữu ích để quý vị có thể tham khảo như: Dây điện Trần Phú đơn cứng, dây điện Trần Phú đơn mềm, dây điện Trần Phú lõi đôi mềm dẹt…

Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu