Dây điện Trần Phú, dây đôi mềm dẹt VCm 2x6.0 giá bao nhiêu

Bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm dây điện Trần Phú, dây đôi mềm dẹt VCm 2x6.0. Dưới đây là thông tin chi tiết về sản phẩm này cũng như điểm bán sản phẩm dây điện Trần Phú chính hãng với giá tốt nhất thị trường.
Dây điện Trần Phú, dây đôi mềm dẹt VCm 2x6.0 chính hãng


Ưu điểm của dây điện Trần Phú lõi đôi mềm dẹt VCm 2x6.0

Dây điện Trần Phú, dây đôi mềm dẹt VCm 2x6.0 nói riêng và các sản phẩm dây điện Trần Phú khác nói chung của công ty cơ điện Trần Phú đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và sử dụng nguồn vật tư hết sức chất lượng. Cụ thể, dây điện Trần Phú lõi đôi mềm dẹt VCm 2x6.0 có phần lõi được làm từ đồng nguyên chất có màu đỏ vàng tự nhiên, dẻo dai, dẫn điện bền bỉ. Cùng với đó, phía ngoài của sản phẩm dây điện Trần Phú lõi đôi mềm dẹt 2x6.0 còn có lớp vỏ ngoài cách điện chuyên dụng được làm từ nhựa PVC cao cấp do vậy mang tới sự an tâm, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Dây điện Trần Phú lõi đôi mềm dẹt VCm 2x6.0 phù hợp với cả hai hình thức thi công là đi dây chìm và đi dây nổi.

Giá bán dây điện Trần Phú lõi đôi mềm dẹt VCm 2x6.0

Tùy thuộc vào quy mô điểm bán, số lượng hàng hóa tiêu thụ cụ thể và chi phí vận chuyển mà giá thành của dây điện Trần Phú lõi đôi mềm dẹt VCm 2x6.0 có thể bị ảnh hưởng ít nhiều. Tuy nhiên giá bán tham khảo của sản phẩm dây điện Trần Phú lõi đôi mềm dẹt VCm 2x6.0 hiện đang ở khoảng 27.420đ/m. Do đó để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất thì quý khách hàng nên tìm đến với các điểm bán đảm bảo uy tín.
Dây điện Trần Phú, dây đôi mềm dẹt VCm 2x6.0 giá rẻ


Điểm bán dây điện Trần Phú lõi đôi mềm dẹt VCm 2x6.0 chính hãng

Để mua được sản phẩm dây điện Trần Phú lõi đôi mềm dẹt VCm 2x6.0 chính hãng với giá tốt nhất thị trường quý khách hàng có thể tìm đến với http://www.daydientranphu.com/. Bởi đây chính là điểm bán chuyên cung ứng các sản phẩm dây điện Trần Phú chính hãng 41 Phương Liệt với giá rẻ nhất, chuẩn chất lượng nhất. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều dòng sản phẩm dây điện Trần Phú khác như dây điện Trần Phú đơn cứng, dây điện Trần Phú đơn mềm, dây đồng bọc cách điện Trần Phú chống cháy chuyên dụng…Chọn mua sản phẩm dây điện Trần Phú tại http://www.daydientranphu.com/ quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành. Hơn hết đơn vị còn có nhiều chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi cho những chủ đầu tư, đối tác và các doanh nghiệp. Thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu