Vì sao nên chọn dây cáp điện Trần Phú, cách nhận diện sản phẩm chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm dây cáp điện thuộc các thương hiệu khác nhau. Vậy vì sao nên chọn dây cáp điện Trần Phú và có cách nào để nhận diện được sản phẩm dây cáp điện Trần Phú chính hãng hay không?!

Vì sao nên chọn dây cáp điện Trần Phú?!

Dây cáp điện Trần Phú là sản phẩm có thương hiệu suốt nhiều năm nay. Ngoài chất lượng thì sản phẩm dây cáp điện Trần Phú còn được nhiều khách hàng đánh giá cao về giá thành cũng như sự đa dạng.
Thật vậy, với sự đa dạng và phong phú về sản phẩm, dây cáp điện Trần Phú gần như đã đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu của người sử dụng.

Các loại dây cáp điện Trần  Phú thông dụng

- Dây cáp điện Trần Phú đơn cứng
- Dây cáp điện Trần Phú đơn mềm
- Dây cáp điện Trần Phú lõi đôi mềm dẹt
- Dây súp dính/cáp điện Trần Phú
- Dây cáp cách điện, chống cháy Trần Phú chuyên dụng…

Cách nhận diện dây cáp điện Trần Phú chính hãng

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng thì quý khách hàng cần phải biết cách nhận diện sản phẩm cáp điện Trần Phú chính hãng. Cụ thể, trên vỏ của cuộn dây điện Trần Phú luôn có dòng chữ “chính hãng 41 Phương Liệt”, cùng tem mác rõ ràng.
Cáp điện Trần Phú giả sẽ không có được màu sắc chân thực về cả phần tem mác cũng như vỏ bọc của sản phẩm. Mặt khác khi tuốt thử phần vỏ nhựa ra bạn sẽ thấy phần vỏ nhựa bọc ngoài dễ mục, vỡ kém dẻo dai, lõi đồng không được sáng, vàng như sản phẩm chính hãng.
Màu chủ đạo trên nhãn mác của dây cáp điện Trần Phú chính hãng là màu tím than và đỏ. Trong đó, chữ “41 Phương Liệt” được in nổi bật hơn hẳn ở trung tâm cuộn dây và trên cả phần tem tròn phía bên trái. Tuy nhiên để an tâm hơn cả thì quý khách hàng nên tìm đến với điểm bán hàng đảm bảo uy tín.

Gợi ý điểm bán dây cáp điện Trần Phú chính hãng

Để mua được sản phẩm dây cáp điện Trần Phú chính hãng với giá tốt quý khách hàng có thể đến với http://www.daydientranphu.com/. Tin chắc khi đến đây quý vị sẽ cảm thấy hài lòng bởi 100% các sản phẩm cáp điện Trần Phú ở đây luôn được bán với giá niêm yết công khai minh bạch. Có chế độ bảo hành và hỗ trợ vận chuyển một cách tối đa. Hơn hết đối với các hệ thống công trình quy mô và tầm vóc, đơn vị còn dành chiết khấu % siêu hấp dẫn cho chủ công trình/chủ đầu tư. Thông tin chi tiết quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.111.566 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu