Tư vấn chọn mua cáp điện vặn xoắn cách điện XLPE vỏ PVC chất lượng

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mua cáp điện vặn xoắn cách điện XLPE vỏ PVC nào để đảm bảo chất lượng. Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất.
Cáp điện vặn xoắn cách điện XLPE vỏ PVC chất lượng


Đặc điểm của cáp điện vặn xoắn cách điện XLPE vỏ PVC

Cáp điện vặn xoắn cách điện XLPE vỏ PVC thường được sử dụng để đi trên không cụ thể như trong thang cáp, máng và ống. Đặc điểm của cáp điện vặn xoắn cách điện XLPE vỏ PVC là có khả năng chịu được nắng, mưa và chống lại côn trùng xâm hại khá tốt. Cáp điện vặn xoắn cách điện XLPE vỏ PVC là sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 5935:1995 – IEC 60502-1:2005.

Các loại cáp điện vặn xoắn cách điện XLPE vỏ PVC thông dụng

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng rộng rãi của đông đảo khách hàng mà dây cáp điện Trần Phú đã cho ra đời hàng loạt các sản phẩm như: 
Dây cáp điện vặn xoắn cách điện XLPE vỏ PVC 1lõi
Dây cáp điện vặn xoắn cách điện XLPE vỏ PVC 2lõi
Dây cáp điện vặn xoắn cách điện XLPE vỏ PVC 3lõi
Dây cáp điện vặn xoắn cách điện XLPE vỏ PVC 4lõi
Dây cáp điện vặn xoắn cách điện XLPE vỏ PVC 2pha
Dây cáp điện vặn xoắn cách điện XLPE vỏ PVC 3pha

Gợi ý cáp điện vặn xoắn cách điện XLPE vỏ PVC chất lượng

Thực tế, có rất nhiều loại cáp điện vặn xoắn cách điện XLPE vỏ PVC với đa dạng giá thành cũng như chất lượng. Tuy nhiên trong số đó bạn có thể tham khảo qua dòng sản phẩm dây cáp điện vặn xoắn cách điện XLPE vỏ PVC của thương hiệu dây điện Trần Phú. Bởi đây là dòng sản phẩm có chất lượng ổn định mà giá thành lại hết sức phải chăng. 
Cụ thể, cáp điện vặn xoắn cách điện XLPE vỏ PVC Trần Phú có phần ruột dẫn được làm từ đồng hoặc nhôm . Còn màng chắn thì được làm từ phi kim loại dạng dãi băng hoặc bán dẫn định hình bằng phương pháp đùn. Trong đó, loại có lớp màng chắn  bằng phương pháp đùn thường là loại dễ bóc tách thay vì phải dính chặt vào các lớp cách điện. 
Tùy theo yêu cầu mà lớp giáp bao xung quanh cáp có thể được tráng kẽm hoặc nhôm. Màu sắc bên ngoài của cáp phổ biến nhất là màu màu đen và thường được ghi đầy đủ thông số kỹ thuật giúp người dùng có thể dễ dàng nhận biết và lựa chọn.
Cáp điện vặn xoắn cách điện XLPE vỏ PVC Trần Phú


Điểm bán cáp điện vặn xoắn cách điện XLPE Trần Phú

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều điểm bán cung ứng sản phẩm dây cáp điện Trần Phú nói chung và cáp điện vặn xoắn cách điện XLPE Trần Phú nói riêng. Tuy nhiên để mua được sản phẩm dây cáp điện vặn xoắn cách điện Trần Phú chính hãng với giá tốt quý khách hàng có thể tìm đến với hệ thống cửa hàng của công ty TNHH Sirius Việt Nam. Tin chắc khi đến đây quý vị và các bạn sẽ tìm thấy cho mình được sự hài lòng riêng nhất định. Bởi bên cạnh chất lượng thì giá thành của sản phẩm ở đây còn hết sức phải chăng. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.111.566 để được tư vấn và hỗ trợ.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu