Tìm hiểu về dây điện lõi đôi mềm dẹt VCm 2x4 Trần Phú

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dây điện lõi đôi mềm dẹt VCm 2x4 Trần Phú. Tuy nhiên bạn chưa biết nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm này cũng như mang đến cho bạn gợi ý về điểm bán sản phẩm đảm bảo uy tín nhất. Do đó hãy bớt chút thời gian để cùng tham khảo nhé!
Dây điện lõi đôi mềm dẹt VCm 2x4 Trần Phú


Vài nét về dây điện Trần Phú

Dây điện lõi đôi mềm dẹt VCm 2x4 Trần Phú nói riêng và các dòng sản phẩm dây cáp điện Trần Phú khác nói chung đều là sản phẩm của công ty cơ điện Trần Phú. Chúng được sản xuất tại một địa chỉ duy nhất là 41 Phương Liệt. Cáp điện Trần Phú hiện đang có một số dòng sản phẩm chủ lực sau: Dây cáp đơn CV, dây cáp điện CXV, dây cáp điện CVV, cáp ngầm DSTS, cáp điện kế…
Sản phẩm dây cáp điện Trần Phú trong đó có dây điện lõi đôi mềm dẹt VCm 2x4 được áp dụng chặt chẽ hệ thống quản lý và kiểm soát chất lượng đạt tiêu chuẩn cả trong và ngoài nước.

Thông số và ứng dụng của dây điện VCm 2x4 Trần Phú

Dây điện VCm 2x4 Trần Phú được cấu tạo nên bởi 2 lõi có đường kính đều nhau, ruột được bện theo phương pháp vặn xoắn từ nhiều sợi đồng ủ mềm bằng khí trơ. Hơn hết dây điện VCm 2x4 Trần Phú còn được bọc cách điện bằng XLPE nên có độ bền vượt trội và có thể chịu nhiệt lên tới 90oC.
Dây điện VCm 2x4 Trần Phú là dòng sản phẩm được áp dụng tiêu chuẩn TCVN 5935 -1995. Nó có mặt cắt danh định là từ 0,6/1kV đến 18/30kV. Sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong việc dẫn điện từ sau điện kế đến các tủ điện, bảng điện hoặc các khu vực riêng biệt trong các toàn nhà với mục đích cung cấp điện cho hệ thống đèn điện chiếu sáng hay điều hòa không khí…Với những ưu điểm như độ bền cao, dẫn điện tốt, giá thành phải chăng, bảo hành dài hạn – Sả phẩm dây điện VCm 2x4 Trần Phú xứng đáng là lựa chọn hàng đầu dành cho người tiêu dùng.
Dây điện lõi đôi mềm dẹt VCm 2x4 Trần Phú giá rẻ


Điểm bán dây điện lõi đôi mềm dẹt VCm 2x4 Trần Phú uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều điểm bán cung ứng sản phẩm dây cáp điện Trần Phú trong đó có dây điện lõi đôi mềm dẹt VCm 2x4 Trần Phú. Tuy nhiên để mua được sản phẩm chất lượng với giá tốt thì quý khách hàng có thể tham khảo tại địa chỉ http://www.daydientranphu.com/. Bởi đây là điểm chuyên cung ứng sản phẩm dây cáp điện Trần Phú chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.111.566 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


No comments:

Post a Comment

day dien tran phu