Công dụng và thông số kỹ thuật của cáp nhôm bọc trung thế

Bạn đang có nhu cầu sử dụng cáp nhôm bọc trung thế. Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn cái nhìn đầy đủ hơn về công dụng cũng như thông số kỹ thuật của dòng sản phẩm này.

Công dụng của cáp nhôm bọc trung thế


Công dụng của cáp nhôm bọc trung thế

Cáp nhôm bọc trung thế hay còn gọi là dây dẫn nhôm bọc cách điện. Giá thành của dòng sản phẩm cáp nhôm bọc cách điện trung thế có rẻ hơn chút ít so với cáp đồng bọc cách điện mà vẫn cho hiệu quả sử dụng tương đương.
Công dụng của cáp nhôm bọc trung thế là dùng để phân phối điện năng một cách an toàn, giảm thiểu nguy cơ chạm chập khi có vật lạ rơi vào đường dây đồng thời ngăn chặn nguy cơ ngắn mạch…
Cáp nhôm bọc trung thế mang tới sự an toàn nhiều hơn cho người sử dụng so với loại dây dẫn thông thường bởi nó còn có thể chịu được lực tác động cơ học và điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Thông số kỹ thuật của cáp nhôm bọc trung thế

Phần ruột dẫn của cáp nhôm bọc trung thế có tới 99,7% là nhôm và thép mạ kẽm. Cáp nhôm bọc trung thế có từ 1 đến 2 lõi và được kết cấu theo kiểu bện tròn, ép nén cáp 2. Mặt cắt danh định của nhôm là từ 10mm2 đến 300mm2 còn của thép là từ 1,8mm2 đến 56mm2. Điện áp danh đinh là 0,6/1kV. Cáp nhôm bọc trung thế có nhiệt độ làm việc dài hạn cho phép tối đa là là 900C. Còn nhiệt độ cực đại cho phép khi ngắn mạch với thời gian không quá 5s là 2500C. Cáp nhôm bọc trung thế có hình tròn và được đóng cuộn tùy theo nhu cầu của khách hàng.
Thông số kỹ thuật của cáp nhôm bọc trung thế


Điểm bán cáp nhôm bọc trung thế chuẩn chất lượng

Thực tế thì bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm cáp nhôm bọc trung thế tại khắp các cửa hàng bán đồ điện trên toàn quốc. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành thì quý khách hàng nên tìm đến với các điểm bán và phân phối sản phẩm uy tín.
Công ty TNHH Sirius Việt Nam – Tự hào là nhà phân phối các sản phẩm dây cáp điện chuẩn chất lượng của thương hiệu dây điện Trần Phú trong đó có cáp nhôm bọc trung thế. Giá thành của cáp nhôm bọc trung thế tại đây luôn có sự cạnh tranh cao so với các điểm bán khác trên thị trường và chất lượng vẫn được đảm bảo bằng chính sách bảo hành chính hãng dài hạn.
Thông tin chi tiết về giá thành của sản phẩm cáp nhôm bọc trung thế nói riêng và các sản phẩm dây cáp điện Trần Phú khác nói chung quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.111.566 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.No comments:

Post a Comment

day dien tran phu