Công dụng của dây và cáp điện hạ thế

Dây và cáp điện hạ thế là gì? Công dụng của dây và cáp điện hạ thế ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này thông qua phần nội dung bài viết dưới đây nhé!
 Dây và cáp điện hạ thế

Dây và cáp điện hạ thế là gì?

Dây và cáp điện hạ thế là loại dây dẫn có thể có hoặc không có lớp giáp PVC và XLPE. Chúng đều được sản xuất theo tiêu chuẩn BS của Anh và tiêu chuẩn IEC quốc tế. Mức điện áp thông dụng của nó là 600/1000V.
Trong đó, cáp điện PVC được sản xuất bằng lõi đồng tinh luyện theo phương pháp ủ mềm và bện lại. Các lõi được xoắn vào với nhau, được bảo vệ bằng lớp vỏ PVC bên trong, còn lớp giáp được bọc bằng sợi thép tròn quấn quanh cáp. Riêng đối với cáp một lõi thì lớp giáp sẽ được bọc bằng sợi nhôm và ngoài cùng là lớp vỏ PVC. Đối với cáp không có lớp giáp sẽ không có lớp vỏ trong và lớp giáp. Chức năng chủ yếu của vỏ PVC là chống lại tia cực tím và chống cháy.
Tương tự , cáp động lực XLPE cũng có phần ruột dẫn được sản xuất bằng đồng tinh luyện ủ mềm. Tiêu chuẩn kỹ thuật của cáp XLPE là BS 5467, IEC 60502-1, IEC 60332-3.

Công dụng của dây và cáp điện hạ thế

Tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà dây điện hạ thế và cáp điện hạ thế sẽ được áp dụng vào các mục đích cụ thể. Tuy nhiên công dụng chủ yếu của nó là giúp dẫn truyền nguồn điện một cách an toàn, ổn định và hiệu quả đến các thiết bị tiêu thụ điện. Lựa chọn đúng loại dây và cáp điện hạ thế phù hợp với nhu cầu sử dụng là yếu tố quan trọng giúp phát huy triệt để hơn công dụng của từng sản phẩm. Do vậy tốt nhất hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia kỹ thuật nếu bạn còn đang cảm thấy băn khoăn nhé!
 Dây cáp điện hạ thế

Dây và cáp điện hạ thế loại nào tốt nhất?!

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dây và cáp điện hạ thế thuộc các thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên đáng tham khảo nhất là các dòng sản phẩm dây và cáp điện hạ thế của cơ điện Trần Phú – Một trong những thương hiệu dây điện có chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Lựa chọn và sử dụng dây, cáp điện hạ thế của Trần Phú là lựa chọn đúng đắn vừa giúp tiết kiệm chi phí đầu tư lại được quyền an tâm hơn về chất lượng của sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng lâu dài. Thật vậy, dây và cáp điện hạ thế Trần Phú được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, áp dụng công nghệ tem cào xác thực hàng chính hãng tiên tiến giúp khách hàng dễ dàng nhận diện được sản phẩm chính hãng 41 Phương Liệt.
Hơn hết, quý khách hàng có thể tìm mua sản phẩm dây điện Trần Phú chính hãng tại http://www.daydientranphu.com/. Hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


No comments:

Post a Comment

day dien tran phu