Có nên sử dụng cáp điện vặn xoắn hay không

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dây cáp điện khác nhau như dây cáp điện đơn cứng, dây cáp điện đơn mềm và dây cáp điện vặn xoắn…Trong khi dây cáp điện đơn cứng và đơn mềm là những loại phổ biến còn dây cáp điện vặn xoắn thì vẫn còn khá xa lạ đối với một số khách hàng. Vậy có nên sử dụng dây cáp điện vặn xoắn hay không?!
Có nên sử dụng cáp điện vặn xoắn hay không 01


Dây cáp điện vặn xoắn là gì?

Dây cáp điện vặn xoắn thực chất là loại dây có ruột nhôm LV-ABC chuyên được sử dụng cho hệ thống truyền tải và phân phối điện trên không. Cấp điện áp của 0,6/1k V.
Sản phẩm dây cáp điện vặn xoắn thường được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại. Đó cũng chính là lý do vì sao mà nhiệt độ cho phép của ruột dẫn lại có thể lên tới 800C. Mặt khác, nhiệt độ cao nhất của ruột dẫn khi được ngắn mạch trong thời gian không quá 5s là 2500C. Được thiết kế theo kiểu vặn xoắn, sản phẩm có khả năng chịu lực và giữ tải điện khá tốt.

Dây cáp điện vặn xoắn có thực sự chất lượng?

Như đã nói ở trên thì do sản phẩm dây cáp điện vặn xoắn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên nó có thể cách nhiệt cực kỳ tốt. Cụ thể, với nguồn vật tư chất lượng – chất cách điện XLPE thì ngoài việc chịu nhiệt, vỏ bọc này còn có thể kháng tia UV khá tốt góp phần tăng tuổi thọ và độ bền cho sản phẩm dây cáp điện vặn xoắn.
Cáp đồng vặn xoắn Trần Phú chuẩn chất lượng

Ở đâu bán dây cáp điện vặn xoắn chất lượng?

Để mua được sản phẩm dây cáp điện vặn xoắn chất lượng quý khách hàng có thể đến với daydientranphu.com. Bởi đây chính là điểm chuyên phân phối các sản phẩm dây cáp điện Trần Phú chính hãng 41 Phương Liệt, chuẩn chất lượng cùng giá thành hết sức phải chăng.
Dây cáp điện vặn xoắn Trần Phú hiện là sản phẩm được nhiều khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng cũng như giá bán. Sản phẩm dây cáp điện vặn xoắn Trần Phú phù hợp với hầu hết không gian cũng như các hạng mục điện lưới.
Trên thực tế, dây cáp điện vặn xoắn Trần Phú có rất nhiều tiết diện và công suất chịu tải khác nhau. Do vậy để chọn được loại dây cáp điện vặn xoắn Trần Phú phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thì cách tốt nhất là quý khách hàng nên nhờ tới sự hỗ trợ từ đội ngũ tư vấn viên hoặc các chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Thông tin chi tiết về sản phẩm dây cáp điện vặn xoắn Trần Phú quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.111.566 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu