Cáp điện vặn xoắn loại nào tốt, giá hợp lý

Cáp điện vặn xoắn là một trong những loại dây dẫn điện có chất lượng ổn định, mang lại nhiều hiệu năng sử dụng nên được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Vậy, trước rất nhiều loại cáp điện vặn xoắn hiện có trên thị trường thì loại nào đảm bảo chất lượng nhất mà giá lại hợp lý?! Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong phần nội dung bài viết.

Cáp điện vặn xoắn là gì?

Cáp điện vặn xoắn thực chất là một loại dây dẫn điện có phần lõi được bện theo hình thức vặn xoắn. Nó có thể truyền tải và phân phối điện một cách nhanh chóng, an toàn cùng độ bền cao. Cấp điện áp của nó là 0,6/1kV. 

Gợi ý sản phẩm cáp điện vặn xoắn chất lượng

Cáp điện vặn xoắn Trần Phú là dòng sản phẩm rất đáng để quý vị tham khảo và lựa chọn. Bởi đây là dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nhiệt độ cho phép làm việc của ruột dẫn là 800C. Và, đặc biệt nhiệt độ cao nhất của ruột dẫn khi được ngắn mạch trong thời gian cho phép không quá 5s là 2500C. 
Dây cáp vặn xoắn Trần Phú có thể chịu lực căng đỡ giữ tải điện các pha có kích thước bằng nhau. Hơn hết nó còn có khả năng kháng tia UV khá cao nhờ lớp cách điện ưu việt XLPE. Sản phẩm tỏ ra tương thích với nhiều thiết bị tiêu thụ điện năng khác nhau, mang đến sự hài lòng cao cho người sử dụng nhờ khả năng dẫn truyền điện ổn định, tránh được hao tổn điện năng một cách tối đa. 
Đặc biệt, tuy có chất lượng tốt nhưng giá thành của cáp điện vặn xoắn Trần Phú lại khá phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Và đây cũng chính là một trong những lợi thế hàng đầu của sản phẩm dây cáp điện Trần Phú. Nó giúp cho các chủ đầu tư có thể tiết kiệm được nhiều chi phí cho hệ thống điện lưới được lắp đặt.

Điểm bán cáp điện vặn xoắn Trần Phú

Để mua được sản phẩm cáp điện vặn xoắn Trần Phú chính hãng với giá tốt quý khách hàng có thể đến với http://www.daydientranphu.com/.
Đây chính là điểm bán các sản phẩm cáp điện Trần Phú uy tín nhất với giá thành cạnh tranh nhất. Đặc biệt, dòng sản phẩm cáp điện vặn xoắn Trần Phú hiện đang được đơn vị áp dụng chính sách chiết khấu % hết sức hấp dẫn. Thông tin chi tiết về sản phẩm cáp điện vặn xoắn Trần Phú quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.111.566 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu